Các Chợ Nổi Tiếng Ở Campuchia: Điểm Mua Sắm Thu Hút Du Khách

Campuchia không chỉ bởi cảnh đẹp mà còn bởi khu chợ mua sắm thú vị. Dưới đây bạn sẽ tìm thấy các chợ nổi tiếng ở campuchia mà bạn không thể bỏ qua.

Chợ Cũ

Theo tham khảo từ những người tham gia liên minh okvip, chợ Cũ nổi tiếng của Campuchia nằm hướng ra sông, tọa lạc tại đường 108 và 13. Chợ thu hút một lượng lớn khách du lịch Campuchia và người dân địa phương đến đây mua sắm với sự đa dạng về các mặt hàng như quà lưu niệm, sách, quần áo, trang sức, đồ khô. hàng hóa, thức ăn đường phố và sản phẩm sạch. Không giống như một số khu chợ khác ở Phnom Penh, Chợ Cũ mở cửa đến tận tối muộn. Chợ đêm hiện đại, sạch sẽ được tổ chức tại quảng trường đối diện với con sông và là địa điểm mua sắm yêu thích của các tín đồ mua sắm khi du lịch Campuchia.

Old Market (Phnom Penh, Campuchia) - Đánh giá - Tripadvisor

Chợ Mới (Central Market E?

Được xây dựng vào năm 1937, “với thiết kế kiến trúc hình kim tự tháp trông không giống ở Phnom Penh”. Theo Matt Kepnes – Nomadic Matt. Mái vòm lớn 4 cánh (trông khá xấu). Khu chợ Phnom Penh nổi tiếng này là nơi hoàn hảo để tìm thấy những món đồ yêu thích của những người nghiện mua sắm.
Cách một đoạn ngắn về phía đông nam, ngay trung tâm thương mại Phnom Penh, là Chợ Mới (Chợ Trung tâm E). Được xây dựng từ thời Pháp thuộc với kiến trúc hoa văn hình học rực rỡ được sơn màu vàng nhạt. Thiết kế có hình chữ thập với 4 cánh có mái vòm ở giữa. Ở 4 cánh, bạn có thể tìm thấy các sản phẩm điện tử, đầu DVD, quần áo, đồng hồ, túi xách và vali cũng như nhiều loại thực phẩm. Có rất nhiều cửa hàng bán vàng bạc dưới mái vòm trung tâm cũng như đồ trang sức được thiết kế tinh xảo và một số đồ lưu niệm khác.

Chợ Nga

Theo tìm hiểu từ những người tham gia khu King Crown Campuchia, chợ Nga là địa chỉ mua sắm nổi tiếng ở Campuchia, nơi du khách có thể dễ dàng tìm mua những món quà lưu niệm giảm giá và Psar Tuol Tom Pong (quần áo do người dân địa phương sản xuất). Đây là khu chợ có nhiều người Nga buôn bán từ năm 1980. Nằm ở phía nam thành phố, đối diện đường Issarak, giao lộ giữa đường 163 và 432. Nhìn từ bên ngoài, chợ có vẻ không mấy thân thiện nhưng lại là địa điểm mua sắm lý tưởng cho những người sành điệu. những người yêu thích đồ cổ, đầu Phật, quần áo lụa, đồ trang sức bằng bạc, đồ trang sức, đá quý và tiền giấy cũ được sưu tầm từ các chế độ trước. Tờ tiền Khmer Đỏ có thể dễ dàng nhận biết ở cả hai mặt nhờ tình trạng hoàn hảo của nó.


Bài viết này chúng tôi đã cung cấp cho bạn các chợ nổi tiếng ở campuchia mà bạn có thể tham khảo qua. Nếu thấy những thông tin hữu ích hãy chia sẻ ngay với bạn bè nhé!

Bài viết liên quan