Danh sách các Trung tâm Đăng kiểm Bình Định

Danh sách trung tâm đăng kiểm Bình Định mới nhất, địa chỉ trung tâm đăng kiểm bình định, số điện thoại trung tâm đăng kiểm bình định, thời gian làm việc trung tâm đăng kiểm bình định….

Đăng kiểm là một quy trình bắt buộc đối với mọi loại xe ô tô tại Việt Nam để đáp ứng đủ điều kiện lưu thông. Công việc đăng kiểm sẽ gồm việc kiểm tra toàn bộ máy móc trong và ngoài của xe xem có đạt tiêu chuẩn như có chỗ nào chưa tốt, chưa ổn cần sửa chữa để đảm bảo an toàn cho người lái và cả những người tham gia giao thông khác. Bình Định là tỉnh có lượng xe cộ đông đúc đặc biệt là xe ô tô, bởi vậy nhu cầu đăng kiểm ô tô tại Bình Định rất lớn, cũng từ đó số lượng người tìm kiếm địa chỉ trung tâm đăng kiểm, số điện thoại trung tâm đăng kiểm rất nhiều nhưng không phải ai cũng dễ dàng tìm được thông tin mình mong muốn. Dưới đây chúng tôi cung cấp danh sach trung tâm đăng kiểm tại Bình Định mới nhất!

1. Danh sách trung đăng kiểm tại Bình Định.

Trung tâm đăng kiểm được phân bố ở 2 quận huyện trên toàn tỉnh Bình Định: Phú Mỹ, Thị xã Hoài Nhơn, Thị xã An Nhơn Thành phố Quy Nhơn,….Dưới đây là địa chỉ trung tâm đăng kiểm Bình Định, số điện thoại trung tâm đăng kiểm Bình Định mới nhất hiện đang hoạt động.

1.1. Trung tâm đăng kiểm Thành phố Quy Nhơn

– Trung Tâm đăng kiểm xe cơ giới 7701S: 

Địa chỉ Trung tâm đăng kiểm Quy Nhơn: 71 Tây Sơn, Thành phố Quy Nhơn, Tỉnh Bình Định

Số điện thoại Trung tâm đăng kiểm Quy Nhơn: 02563846761

– Trung Tâm đăng kiểm xe cơ giới 7704D

Địa chỉ Trung tâm đăng kiểm Quy Nhơn: LôA1.01 (khu A), Khu kinh tế Nhơn Hội, Xã Nhơn Hội, Thành phố Quy Nhơn, Tỉnh Bình Định

Số điện thoại Trung tâm đăng kiểm Quy Nhơn: 02563666999

– Trung Tâm đăng kiểm xe cơ giới 7706D

Địa chỉ Trung tâm đăng kiểm Quy Nhơn: Tổ 23, KV3, Phường Nhơn Bình, Thành phố Quy Nhơn, Tỉnh Bình Định

Số điện thoại Trung tâm đăng kiểm Quy Nhơn: 0836022277

1.2. Trung tâm đăng kiểm Phú Mỹ

– Trung Tâm đăng kiểm xe cơ giới 7702S

Địa chỉ Trung tâm đăng kiểm Phú Mỹ: QLộ 1A, Thôn Vạn Lương, Xã Mỹ Châu, Huyện Phú Mỹ, Tỉnh Bình Định

Số điện thoại trung tâm đăng kiểm Phú Mỹ: 02563858501

1.3. Trung tâm đăng kiểm Thị xã An Nhơn

– Trung Tâm đăng kiểm xe cơ giới 7703D

Địa chỉ Trung tâm đăng kiểm Thị xã An Nhơn: Khu vực Liên Trực, Phường Bình Định, Thị xã An Nhơn, Tỉnh Bình Định

Số điện thoại trung tâm đăng kiểm Thị xã An Nhơn: 0818993799

1.4. Trung tâm đăng kiểm Thị xã Hoài Nhơn

– Trung Tâm đăng kiểm xe cơ giới 7705D

Địa chỉ Trung tâm đăng kiểm Thị xã Hoài Nhơn: Cụm công nghiệp Hoài Tân, Khu phố Giao hội 1, Phường Hoài Tân, Thị xã Hoài Nhơn, Tỉnh Bình Định

Số điện thoại Trung tâm đăng kiểm Thị xã Hoài Nhơn: 02562227777

Danh sách trung tâm đăng kiểm Bình Định mới nhất

2. Số điện thoại trung tâm đăng kiểm Bình Định

Sự phát triển của kinh tế xã hội cùng với đó số lượng xe ô tô ngày một nhiều. Chính vì vậy nhu cầu đăng kiểm cho xe ô tô cũng tăng lên. Các trung tâm đăng kiểm xe cơ giới được phân bổ ở hầu khắp các quận/huyện/thị xã tại Bình Định: Phú Mỹ, Thị xã Hoài Nhơn, Thị xã An Nhơn Thành phố Quy Nhơn,…..Khi gặp vấn đề và cần tìm hiểu hồ sơ đăng kiểm, thủ tục đăng kiểm, phí đăng kiểm,….khách hàng có thể gọi đến số điện thoại trung tâm đăng kiểm Bình Định 02563846761 để được chuyên viên tư vấn, giải quyết vấn đề một cách nhanh chóng.

3. Thủ tục đăng kiểm xe ô tô Bình Định mới nhất

Bước 1: Nộp hồ sơ: Bạn cần nộp hồ sơ đến 1 trong số các trung tâm đăng kiểm Bình Định gần bạn nhất. Hồ sơ đăng kiểm tại Bình Định bao gồm đăng ký xe, đăng kiểm cũ, bảo hiểm trách nhiệm dân sự (có thể mua bảo hiểm tại quầy), viết tờ khai và đóng phí gồm phí kiểm định xe cơ giới và lệ phí cấp chứng nhận. Với xe con, phí kiểm định tại Bình Định là 240.000 đồng và lệ phí cấp chứng nhận 50.000 đồng.

Bước 2: Sau khi nộp hồ sơ tại Trung tâm đăng kiểm Bình Định thì bạn sẽ chờ nhân viên kiểm tra xe. Trường hợp xe có vấn đề không đạt yêu cầu, nhân viên đăng kiểm sẽ đọc biển số để lái xe mang đi sửa rồi quay lại sau. Vì vậy, nên kiểm tra bảo dưỡng xe trước khi đi đăng kiểm. Nếu không có vấn đề gì, thời gian khám chỉ khoảng 5-10 phút.

Bước 3: Đóng phí bảo trì đường bộ: Nếu xe đáp ứng tiêu chuẩn đăng kiểm, nhân viên đăng kiểm tại trung tâm đăng kiểm Bình Định theo thứ tự sẽ đọc biển số xe để lái xe đóng phí bảo trì đường bộ.

Bước 4: Dán tem đăng kiểm mới: Khi đã hoàn tất các thủ tục trên, tài xế ra xe chờ dán tem đăng kiểm mới, nhận hồ sơ và ra về.

Danh sách trung tâm đăng kiểm Bình Định mới nhất

4. Một số câu hỏi về Trung tâm đăng kiểm Bình Định.

4.1. Tôi mới mua xe ô tô ở Quy Nhơn, Bình Định thì phải đăng kiểm xe ở đâu?

Tất cả các xe ô tô muốn lưu thông trên đường thì bắt buộc phải đăng kiểm tại các trung tâm đăng kiểm gần nhất. Bạn mới mua xe và ở Quy Nhơn, Bình Định thì cần phải thực hiện đăng kiểm xe của mình và có thể tới trung tâm đăng kiểm xe cơ giới 7701S tại địa chỉ 71 Tây Sơn, Thành phố Quy Nhơn, Tỉnh Bình Định.

4.2. Tôi có mua xe ô tô biển số tỉnh khác, nay gần đến hạn đăng kiểm lại tôi phát hiện xe này lúc còn biển số cũ dính phạt nguội, vậy tôi có đi đăng kiểm theo biển số mới được không?

Theo quy định của pháp luật hiện hành, bạn cần hoàn thành việc thực hiện giải quyết việc bị xử lý vi phạm hành chính trước khi kiểm định hoặc có thể kiểm định thời hạn hiệu lực 15 ngày để có thời gian thực hiện giải quyết việc bị xử lý vi phạm hành chính.

4.3. Xe ô tô của tôi bị nứt 1 ít ở góc kính lái bên phụ có được đăng kiểm không?

Để có thể đăng kiểm được bạn cần phải thay kính phần kính đã bị vỡ, nứt. Nhân viện tại trung tâm đăng kiểm sẽ báo cho bạn các vấn đề mà xe của bạn gặp phải để khắc phục trước khi đăng kiểm.

4.4. Đến đăng kiểm tại Trung tâm đăng kiểm Phú Mỹ có phải xếp hàng không?

Tùy thuộc vào từng thời điểm đăng kiểm mà bạn sẽ phải đợi trong bao lâu. Tuy nhiên, khi xe của bạn hết hạn đăng kiểm bạn cần đến trung tâm đăng kiểm Phú Mỹ tại địa chỉ: QLộ 1A, Thôn Vạn Lương, Xã Mỹ Châu, Huyện Phú Mỹ, Tỉnh Bình Định để có thể đăng kiểm một cách nhanh chóng nhất.

5. Thông tin liên hệ, địa chỉ, trụ sở và số điện thoại trung tâm đăng kiểm Bình Định.

Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, trụ sở, số điện thoại Trung tâm đăng kiểm Bình Định để bạn đọc có thể tham khảo. Bạn muốn liên hệ tới Trung tâm đăng kiểm Bình Định có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cập trên.

Bài viết liên quan