Tính Năng Và Công Dụng Vượt Trội Của Dầu Bánh Răng N220

Dầu bánh răng N220 là loại dầu được sử dụng rộng rãi trong các hệ thống bánh răng của máy móc hiện đại. Loại dầu này có rất nhiều những tính năng và công dụng vượt trội. Phù hợp các mục đích sử dụng khác nhau. Bài viết sau sẽ giúp bạn tìm hiểu sâu hơn về những ưu điểm nổi bật của loại dầu bánh răng N220.

Dầu bánh răng N220 là gì?

Dầu bánh răng N220 là sản phẩm của sự pha trộn giữa dầu gốc cao cấp và hệ phụ gia chịu cực áp. Trong thành phần dầu bánh răng có 80% dầu gốc và 20% phụ gia chịu cực áp. Chống gỉ, chống ăn mòn, phụ gia cải thiện chỉ số độ nhớt giúp đảm bảo dầu nhớt giữ được độ nhớt tối ưu trong dải nhiệt độ vận hành của bánh răng. Dầu bánh răng n220 được pha chế chủ yếu để bôi trơn các bánh răng công nghiệp chịu tải trọng nặng.

Ứng dụng của dầu bánh răng N220

Dầu bánh răng N220 được thiết kế để bảo vệ các bộ phận quan trọng. Bao gồm các bánh răng và ổ trục trong trục truyền động. Và vi sai, truyền, hộp số công nghiệp và bộ phận ngắt điện. Dầu bánh răng thường có độ nhớt cao hơn. Để phân phối và bảo vệ dễ dàng hơn thông qua toàn bộ bộ bánh răng.

Là sản phẩm dầu nhớt chuyên dụng ứng dụng bôi trơn cho các hộp số có hệ thống bánh răng có kết cấu phức tạp với nhiều khe, rãnh và ổ trục, ổ bi. Dầu bánh răng với thành phần tối ưu có khả năng mang lại cho người sử dụng hiệu quả vận hành máy móc cao.

Dầu bánh răng N220 được sử dụng ở các hộp số giảm tốc trong ngành xi măng, cán thép. Trong các hộp số tăng, giảm tốc của các thiết bị công nghiệp loại trụ thẳng, trụ nghiêng, trục vít, răng xoắn…

Tính năng của dầu bánh răng n220

  • Đảm bảo hoạt động trơn tru của bánh răng. Giảm đầu của bánh bề mặt, hiệu quả làm giảm tiếng ồn hoạt động.
  • Ổn định nhiệt tốt, mạnh mẽ
  • Chống quá trình oxy hóa, làm giảm sự hình thành của khác nhau có hại oxit.
  • Khả năng tách dầu – nước tốt và chống tạo bọt hiệu suất
  • Tốt chống mài mòn, áp lực cực, dưới điều kiện bôi trơn. Ranh giới tạo ra cực phim trên bề mặt kim loại để ngăn chặn thiêu kết và giảm hao mòn
  • Tuyệt vời ổn định quá trình oxy hóa nhiệt, có thể được sử dụng ở nhiệt độ cao
  • Khả năng khử nhũ tương, rỉ sét và ăn mòn, và có thể dễ dàng thích nghi để chuẩn bị độ ẩm mục.

Ưu điểm nổi bật của dầu bánh răng n220

Là sản phẩm ứng dụng cho các hệ thống bánh răng có kết cấu phức tạp với nhiều khe, rãnh và ổ trục bi. Dầu với thành phần tối ưu có khả năng mang lại cho người sử dụng hiệu quả vận hành máy móc cao. Điều đó giúp giảm thiểu chi phí bảo hành, bảo trì định kỳ.

Với kết cấu từ dầu khoáng và chất phụ gia, dầu N220 có tính năng ma sát cực thấp. Kết cấu dầu chạm ngưỡng cân bằng. Giúp giảm thiểu áp lực tác động lên các bộ phận, chi tiết máy móc trong quá trình chuyển động.

Dầu cũng có độ bám dính cao hơn so với các loại dầu bôi trơn thông thường. Điều này là ưu điểm giúp ngăn ngừa tình trạng rò rỉ dầu, ngăn chặn nguy cơ cháy nổ. Vì thế, trong quá trình sử dụng dầu bánh răng N220 bạn không cần lo lắng tình trạng nguy hiểm đối với hệ thống và an toàn của người sử dụng.

Tương tự như các loại dầu thủy lực khác, dầu cũng có tính năng chống ăn mòn tuyệt đối. Giảm ảnh hưởng của quá trình oxy hóa. Giúp các chi tiết máy luôn đạt chất lượng sử dụng tối đa.

Sản phẩm cũng có khả năng tách nước và nhũ nhanh. Giúp hạn chế tình trạng nhiễm bẩn. Giúp dầu luôn đạt chất lượng tốt nhất khi sử dụng. Điều này cũng gia tăng thời gian lưu trữ và bảo quản trong các môi trường bình thường. Giúp đảm bảo hiệu quả sử dụng tối ưu của dầu rãnh trượt.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết!

Bài viết liên quan