Top +6 Hậu Vệ Đá Phạt Ở Giải Ngoại Hạng Anh Đáng Chú Ý Nhất

Các trung vệ và hậu vệ cánh đã trải qua một chặng đường dài kể từ những ngày thi đấu với đội hình 2-3-5. Hồi đó, bạn có hai hậu vệ cánh chơi ở vai trò phòng ngự trung tâm thay vì chơi ở cánh. Vai trò điển hình của một trung vệ không phải là ghi bàn. Khi bóng đá hiện đại (bóng đá) tiếp tục phát triển, vai trò của các hậu vệ, những người hiện đang làm nhiệm vụ thực hiện quả đá phạt cũng vậy.

Chúng ta đã được chứng kiến những bàn thắng tuyệt đẹp của Roberto Carlos của Brazil cũng như pha thực hiện quả đá phạt chính của Leighton Baines của Everton FC. Trong bài viết này, hãy cùng 789 bet điểm qua một số hậu vệ đá phạt ở giải Ngoại hạng Anh đáng chú ý nhất nhé!

Lucas Digne của Everton FC ăn mừng bàn thắng.

Marcos Alonso (Hậu vệ trái) – Chelsea

Marcos Alonso đã gây bão ở bóng đá Anh khi ký hợp đồng với Chelsea FC sau khi chơi cho Fiorentina ở Ý. Anh ấy ngay lập tức ghi dấu ấn của mình trong đội. Hậu vệ trái người Tây Ban Nha đã ghi 22 bàn sau 132 lần ra sân cho Chelsea ở giải VĐQG và anh đã ghi được 5 bàn thắng từ quả đá phạt trong thời gian đó. Đây là thời điểm người thực hiện quả đá phạt chính, David Luiz, đang khoác áo câu lạc bộ Chelsea. Điểm mạnh của Alonso nằm ở những cú sút phạt bằng chân trái.

Marcos Alonso ăn mừng bàn thắng.

Aleksandar Kolarov (Hậu vệ trái) – Manchester City

Hậu vệ người Serbia gia nhập Manchester City vào năm 2010 trong đợt đại tu đầu tiên của đội. Kolarov ghi 10 quả đá phạt cho Manchester City; anh ấy đã ghi tổng cộng 11 bàn sau 165 lần ra sân cho câu lạc bộ ở giải VĐQG. Kolarov là một hậu vệ thuận chân trái khác, chuyên sút phạt từ bên phải sân. Những người thuận chân trái thường thực hiện những quả đá phạt từ bên cánh phải để có cơ hội cứa lòng tốt hơn.

Aleksandar Kolarov thực hiện quả đá phạt.

Trent Alexander-Arnold (Hậu vệ phải) – Liverpool FC

Trent Alexander-Arnold có thể là cầu thủ sút phạt được săn đón nhiều nhất trong bóng đá thế giới hiện nay. Chơi cho Liverpool FC từ những ngày còn ở học viện, Trent đã trở thành người hùng của câu lạc bộ ở tuổi 22 và hiện là người thực hiện quả đá phạt chính của đội. Anh đã chơi 134 trận cho Liverpool FC và ghi được 8 bàn thắng trong quá trình này; 5 trong số đó đến từ những quả đá phạt. Anh ấy chắc chắn sẽ trở thành huyền thoại đá phạt của câu lạc bộ trong những năm tới.

Trent Alexander-Arnold ăn mừng sau khi ghi bàn thắng.

David Luiz (Trung vệ) – Chelsea

David Luiz đã ghi một vài quả đá phạt cho Chelsea FC thời kỳ đầu trong sự nghiệp của anh ấy cho câu lạc bộ. Anh đã có 160 lần ra sân trong hai thời gian thi đấu cho câu lạc bộ và ghi được tổng cộng 11 bàn thắng, 4 trong số đó là từ những quả đá phạt. Anh ấy chắc chắn đã chứng tỏ mình là một trung vệ nguy hiểm cho Chelsea.

David Luiz ở Arsenal (Trái) và Chelsea (Phải).

Lucas Digne (Hậu vệ trái) – Everton FC

Khi nhắc đến một hậu vệ đá phạt cho Everton FC, chúng ta thường nghĩ ngay đến Leighton Baines. Chúng ta sẽ thảo luận về anh ấy sau, nhưng hãy nói về Lucas Digne. Cầu thủ người Pháp được ký hợp đồng từ Barcelona FC và ngay lập tức tạo được ảnh hưởng trong bóng đá Anh. Anh hiện có 106 lần ra sân cho Everton và ghi được 4 bàn thắng, 3 trong số đó đến từ những quả đá phạt. Everton FC chắc chắn có một hậu vệ trái đáng tin cậy để ghi bàn từ những quả đá phạt.

Lucas Digne thực hiện quả đá phạt cho Everton.

Leighton Baines (Hậu vệ trái) – Everton FC

Khi nói về những hậu vệ thực hiện quả đá phạt, chúng ta phải nhắc đến Leighton Baines. Anh ấy chắc chắn là hậu vệ lớn tuổi nhất trong bài viết của chúng tôi. Huyền thoại của Everton đã có 348 lần ra sân ở giải VĐQG và ghi được 29 bàn thắng cho câu lạc bộ trong thời gian ở đó. 6 trong số đó là từ những quả đá phạt trực tiếp.

Theo thống kê trang thông tin https://789betket.biz/, Leighton Baines cũng có 25 bàn thắng từ chấm phạt đền. Leighton để mắt tới bàn thắng khi thực hiện những quả đá phạt. Anh ấy có thể đưa bóng vào khung thành từ những góc độ kỳ lạ. Có vẻ như anh ta đã phá vỡ các định luật vật lý.

Leighton Baines thực hiện quả đá phạt cho Everton.

Trên đây là bài viết liệt kê các hậu vệ đá phạt ở giải Ngoại hạng Anh xuất sắc và đáng chú ý nhất. Hi vọng những thông tin này hữu ích với bạn đọc

Bài viết liên quan