Tổng Hợp Những HLV Dẫn Dắt Nhiều CLB Nhất Premier League Hiện Nay

Hầu hết các nhà quản lý đều mơ ước được dẫn dắt các đội bóng ở giải Ngoại hạng Anh. Đối với một số người, họ không chỉ đạt được ước mơ đó mà còn tiếp tục quản lý một số câu lạc bộ khác trong EPL. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu HLV dẫn dắt nhiều CLB nhất Premier League được tổng hợp nguồn từ rakhoitv qua bài viết sau

Sam Allardyce – 9

5 HLV dẫn dắt nhiều CLB Premier League nhất - Top Soccer Blog

9 câu lạc bộ — (Bolton Wanderers, West Ham United, Blackburn Rovers, Sunderland, Everton, Newcastle, Crystal Palace, West Bromwich Albion và Leeds United).

Big Sam, như mọi người thường gọi một cách trìu mến, không xa lạ gì với công việc quản lý trong giới thượng lưu nói tiếng Anh.

Cho đến nay, ông đã quản lý tổng cộng 9 câu lạc bộ EPL, bắt đầu với Bolton Wanderers, đội mà ông đã giúp thăng hạng vào đầu những năm 2000.

Vai trò huấn luyện cuối cùng của Sam Allardyce là ở Leeds United, câu lạc bộ thứ chín mà ông quản lý.

Hr được bổ nhiệm làm huấn luyện viên của câu lạc bộ Premier League Leeds United vào ngày 3 tháng 5 năm 2023, thay thế Javi Gracia khi mùa giải 2022-23 chỉ còn 4 trận.

Đáng tiếc, Leeds đã cán đích ở vị trí thứ 19 và phải xuống hạng Championship.

Kết quả là Allardyce rời câu lạc bộ theo sự đồng ý của cả hai vào ngày 2 tháng 6 năm 2023. Điều này khiến ông trở thành huấn luyện viên Premier League có nhiệm kỳ ngắn nhất là 30 ngày, vượt qua kỷ lục 40 ngày của Les Reed tại Charlton Athletic.

Các đội khác mà Allardyce đã huấn luyện bao gồm Newcastle United, Blackburn Rovers, West Ham, Sunderland, Crystal Palace và Everton.

Mark Hughes – 6

5 HLV dẫn dắt nhiều CLB Premier League nhất - Top Soccer Blog

6 câu lạc bộ — (Blackburn Rovers, Manchester City, Fulham, Queens Park Rangers, Stoke City và Southampton).

Mark Hughes là cựu cầu thủ bóng đá người xứ Wales có sự nghiệp huấn luyện thành công. Sau khi nghỉ thi đấu, Hughes bắt đầu sự nghiệp quản lý của mình với đội tuyển quốc gia xứ Wales vào năm 1999. Ông tiếp tục dẫn dắt một số câu lạc bộ hàng đầu ở Anh.

Huấn luyện viên người xứ Wales, Hughes đã quản lý rất nhiều câu lạc bộ EPL kể từ khi ra mắt huấn luyện câu lạc bộ với Blackburn Rovers vào năm 2004.

Mark cũng đã quản lý năm đội khác, bao gồm Manchester City, Fulham, Queens Park Rangers, Stoke City và Southampton, với mức độ thành công khác nhau.

Mark Hughes được bổ nhiệm làm huấn luyện viên của Bradford City vào ngày 24 tháng 2 năm 2022, với hợp đồng có thời hạn đến mùa hè năm 2024. Đây là lần đầu tiên ông quản lý một câu lạc bộ ngoài Premier League.

Roy Hodgson

5 HLV dẫn dắt nhiều CLB Premier League nhất - Top Soccer Blog

6 câu lạc bộ — (Blackburn Rovers, Fulham, Liverpool, West Bromich Albion, Crystal Palace và Watford).

Người quản lý giỏi người Anh đã từng huấn luyện ở nhiều quốc gia khác nhau trên khắp châu Âu, nhưng ở EPL, ông ấy là người làm việc nhiều nhất.

Cho đến nay, ông đã quản lý sáu câu lạc bộ EPL. Hodgson bắt đầu với Blackburn trước khi làm huấn luyện viên khắp châu Âu.

Trở về Anh, Roy tiếp tục dẫn dắt Fulham, Liverpool, West Brom và Crystal Palace.

Roy Hodgson có sự nghiệp huấn luyện kéo dài hơn 44 năm và thành tích lớn nhất của ông là dẫn dắt Fulham vào chung kết UEFA Europa League năm 2010.

Ông hiện là huấn luyện viên của đội bóng đang trụ hạng Watford. Nhiều người đánh cược đã đặt cược bóng đá với betMGM về kết quả mùa giải Premier League của Watford.

Roy Hodgson trở lại Crystal Palace với tư cách là huấn luyện viên vào ngày 21 tháng 3 năm 2023, thay thế người kế nhiệm ban đầu là Patrick Vieira cho đến cuối mùa giải 2022–23, người đã bị sa thải.

Harry Redknapp

5 HLV dẫn dắt nhiều CLB Premier League nhất - Top Soccer Blog

5 câu lạc bộ — (West Ham United, Portsmouth, Southampton, Tottenham Hotspur và Queens Park Rangers).

Người quản lý bí ẩn Redknapp đã huấn luyện 5 đội EPL cho đến nay.

Tại Premier League, Harry bắt đầu với West Ham United, đội bóng mà anh gắn bó lâu nhất từ năm 1995 đến 2001.

Sau đó anh ấy gia nhập Portsmouth, nơi anh ấy đã trải qua hai thời kỳ. Các câu lạc bộ khác mà ông từng quản lý bao gồm Southampton, Tottenham Hotspur và QPR.

Những thành tựu thành công nhất của Harry Redknapp ở cấp độ huấn luyện bao gồm việc giành được Portsmouth FA Cup trong nhiệm kỳ thứ hai trước mọi khó khăn và việc Tottenham giành quyền tham dự UEFA Champions League một cách ngoạn mục.

Alan Pardew

5 HLV dẫn dắt nhiều CLB Premier League nhất - Top Soccer Blog

5 câu lạc bộ — (West Ham United, Charlton Athletic, Newcastle, Crystal Palace và West Bromich Albion).

Theo nguồn thông tin từ rakhoitv 20 chia sẻ thì Pardew là một huấn luyện viên khác từng có đặc quyền quản lý nhiều câu lạc bộ ở EPL.

Cho đến nay, ông đã huấn luyện khoảng 5 câu lạc bộ ở Premier League, bắt đầu với West Ham, đội mà ông dẫn dắt từ năm 2003 đến 2006.

Sau đó ông quản lý Charlton Athletic trước khi gia nhập Newcastle United.

Alan đã có một vài khoảng thời gian vui vẻ ở Crystal Palace trước khi chuyển đến West Brom, nơi có chuỗi thành tích kém cỏi dẫn đến việc anh bị sa thải. Kể từ đó, ông không huấn luyện bất kỳ câu lạc bộ EPL nào.

Trên đây là những thông tin về HLV dẫn dắt nhiều CLB nhất Premier League mà chúng tôi muốn gửi đến các bạn. Hy vọng những thông tin trên giúp bạn hiểu hơn về vấn đề này. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết.

Bài viết liên quan