John Juanda Là Ai? Sự Nghiệp Poker Và Đời Tư Của John Juanda

John Juanda đã giành được năm chiếc vòng tay World Series of Poker và hơn 14 triệu đô la từ sự nghiệp thi đấu trực tiếp của anh ấy cho đến nay. Bằng cách theo dõi bài viết này, bạn sẽ có thể biết chi tiết John Juanda là ai và các thông tin chi tiết khác của anh.

John Juanda là ai?

Cập nhật tin tức từ sunwin cho biết, Johns Juanda là một tay chơi cờ bạc nổi tiếng, anh sinh ngày 8 tháng 7 năm 1971 tại Medan, Indonesia. Sở thích cờ bạc của anh ấy bắt đầu từ khi còn học tiểu học khi anh ấy sẽ bắn bi để kiếm tiền chống lại bạn bè của mình. Cha của Juanda mắc chứng nghiện cờ bạc nên anh luôn nhận thức được những tác động tiêu cực mà cờ bạc có thể gây ra đối với người.

Ở trường trung học, anh ấy là một vận động viên điền kinh có thành tích cao, xuất sắc trong cả cuộc đua 200 mét và cuộc đua 5000 mét. Juanda đã nhận được học bổng tại rất nhiều trường học ở Hoa Kỳ , nhưng ông định cư tại Đại học Oklahoma. TRÊN chuyến bay sang Mỹ của anh ấy, một người bạn ngồi cạnh anh ấy trên chuyến bay máy bay đã dạy anh ấy cách chơi bài poker mà anh ấy sẽ thành thạo khi chơi bài poker. kết thúc sự nghiệp đại học của mình.

Sau khi tốt nghiệp với bằng kép Cử nhân cả về Tiếp thị và Quản lý, Juanda tiếp tục theo học tại Đại học Seattle, nơi ông nhận bằng Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh. Anh ấy đã làm việc như một nhà môi giới chứng khoán và người bán kinh thánh cho đến năm 1996 khi ông đã có đủ vốn để có thể chơi poker toàn thời gian.

Sự nghiệp poker của John Juanda

Theo phân tích của những người biết tải Sunwin, Juanda phải mất khoảng ba năm trước khi sẵn sàng thi đấu ở bất kỳ giải đấu lớn nào. Lần đầu tiên anh ấy tham gia $1.500 Giải đấu Limit Hold’em tại World Series of Poker năm 1999, về đích ở vị trí thứ chín và giành được 15.000 đô la. Một vài tháng sau, anh ấy đã thắng giải đấu Limit Hold’em trị giá $300 ở Los Angeles mang lại nhiều tiền hơn Juanda từng thấy cho đến lúc đó là 400.000 USD.

Juanda đã giành được chiếc vòng tay World Series of Poker đầu tiên vào năm 2002 trong sự kiện Triple Drawn Lowball Ace to Five với giá 49.620 USD. Anh ta đã có rất nhiều tiền về đích trong năm đó đến nỗi anh ấy được mệnh danh là WSOP Nhà vô địch giải đấu của năm.

Chiến thắng lớn nhất trong sự nghiệp của Juanda xảy ra vào năm 2008, khi anh giành chức vô địch sự kiện chính tại World Series of Poker Europe, thắng trên 1,5 triệu đô la tiền thưởng và vòng tay WSOP thứ tư của anh ấy. Trong suốt sự nghiệp của mình, anh ấy đã giành được 5 chiến thắng WSOP một cách ấn tượng. vòng tay, và nếu bạn muốn biết thêm chi tiết về bất kỳ vòng tay nào trong số đó các giải đấu, vui lòng tham khảo biểu đồ bên dưới.

Vòng tay World Series of Poker:

Năm Giải đấu Giải thưởng (USD)
2002 $1,500 Rút ba lá Át thấp lên năm $49,620
2003 $2.500 Chia 7 lá bài Hi-Lo $130,200
2003 Giới hạn tiền cược $2,500 Omaha $203,840
2008 £10.000 Sự kiện chính Hold’em không giới hạn $1,539,250
2011 $10.000 Giải vô địch bóng thấp hòa 2-7 $367,170

Vào năm 2008, anh ấy đã lọt vào vòng chung kết European Poker Tour đầu tiên của mình. Vài ngày sau. Anh ấy đã về đích ở vị trí thứ hai tại EPT London

High Roller Showdown và mang về giải thưởng trị giá 570.000 USD. John’s hiện được tài trợ hoàn toàn bởi nhóm Full Tilt và anh ấy thường có thể được tìm thấy chơi trực tuyến cùng với các chuyên gia khác trên đội.

Cuộc sống cá nhân của John Juanda

Anh hiện đang sống ở Marina Del Rey, California. Anh ấy là như vậy một người anh trai tuyệt vời, trả tiền học đại học cho em gái mình học phí và để cô ấy ở lại nhà anh ấy trong khi các lớp học đang diễn ra phiên họp.

Khi anh ấy không chơi poker ở các giải đấu lớn, anh ấy thích cảm giác hồi hộp khi chơi trong nhiều trò chơi ngầm khác nhau trên khắp thế giới thế giới. Khi anh từ giã sự nghiệp poker của mình, Juanda dự định đi đến trường y để thực hiện ước mơ cung cấp dịch vụ y tế miễn phí chăm sóc cộng đồng nghèo ở các nước thuộc thế giới thứ ba.

Qua bài viết này đã cung cấp thông tin giúp bạn giải đáp John Juanda là ai cùng với những những thông tin khác về anh. Hi vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn hiểu hơn về tay chơi chuyên nghiệp này.

Bài viết liên quan