Sự Nghiệp Allan Russell – Ngôi Sao Bóng Đá Xuất Sắc Người Scotland

Allan trở thành huấn luyện viên cho câu lạc bộ EFL Championship Norwich City đã đạt được thành công cả trong và ngoài sân cỏ. Russell đã có sự nghiệp bóng đá hơn 20 năm, chơi cho nhiều đội và được biết đến như một cầu thủ điêu luyện. Nếu bạn cũng quan tâm đến cựu cầu thủ này, hãy cùng khám phá sự nghiệp Allan Russell và cuộc sống của anh nhé!

Tiểu sử Allan Russell

Vào ngày 13 tháng 12 năm 1980, siêu sao Allan Russell được sinh ra tại thành phố xinh đẹp Glasgow, Scotland. Russell được nuôi dưỡng ở đó bởi cha mẹ anh, Mark E. Russell và Carolyn Lois Russell, những người đã ủng hộ anh rất nhiều. Gia đình Allan xuất thân từ thị trưởng, và bố mẹ anh gặp nhau khi làm việc trong Hải quân, nơi mẹ anh là thành viên của hiệp hội nữ phi công. Không xác định được liệu anh ta có anh chị em nào hay anh ta là con độc thân. Phải kiểm tra giá trị ròng của Ramires .

Họ và tên Allan John Russell
Tên nick Allan Russell
Ngày sinh 13 tháng 12 năm 1980
Tuổi 43 tuổi
Nơi sinh Glasgow, Scotland
Quốc tịch Người Scotland
Màu tóc Màu nâu
Màu mắt Màu nâu
Chiều cao 6’1
Cân nặng 84 kg
Giáo dục Tốt nghiệp
Cha mẹ Mark E. Russell và Carolyn Lois Russell
Anh chị em ruột không áp dụng
Nghề nghiệp Cầu thủ bóng đá
Giá trị ròng 7 triệu USD

Sự nghiệp Allan Russell

Tin tức từ AE888 cho biết, Russell ra mắt với Hamilton Academicals và có hơn 60 lần ra sân trong 4 năm. Sau đó anh làm việc cho St. Mirren trong hai năm trước khi gia nhập Club Macclesfield Town vào đầu năm 2005. Vào tháng 1 năm 2007, anh trở lại Scotland cùng với Patrick Thistle. Russell bắt đầu mùa giải 2007-2008 với Airdrie Athletics và có mùa giải thành công nhất khi hòa Kilmarnock và Dundee United từ Giải Ngoại hạng Scotland.

Allan đã giành được giải thưởng bóng đá và ký hợp đồng với Kilmarnock trước khi chuyển đến Carolina RaiderHawks, nơi anh đã giành được hai chức vô địch giải đấu. Sau đó anh gia nhập Los Angeles Blues ở vị trí tiền vệ phòng ngự và tiền đạo.

Russell đã giữ các vị trí huấn luyện với nhiều đội bóng khác nhau, bao gồm Anh, Aberdeen và Norwich City. Anh ấy bắt đầu làm huấn luyện viên tiền đạo cho đội tuyển Anh vào năm 2017 và sau đó được bổ nhiệm làm trợ lý giám đốc đội tại Aberdeen vào năm 2021. Vào tháng 12 năm 2022, anh ấy trở thành trợ lý huấn luyện viên trưởng tạm thời cho câu lạc bộ Championship Norwich City. Phải đọc Giá trị ròng của David Villa .

Những thông tin khác về Allan Russell

Mối quan hệ

Russell, một huấn luyện viên bóng đá trẻ và thành đạt người Scotland được miêu tả là đẹp trai, đã được xác nhận có quan hệ tình cảm với ca sĩ kiêm diễn viên nổi tiếng Jana Kramer. Cặp đôi được cho là đã gặp nhau trên ứng dụng hẹn hò Raya và Russell cũng được biết đến là một ông bố đơn thân.

Jana thường xuyên đến Vương quốc Anh để thăm bạn trai huấn luyện viên người Scotland và đã tham dự một số trận đấu. Cô đã đến thăm anh hai lần vào tháng 12 để gặp anh. Ngoài ra, không có thông tin gì về vợ cũ hay con cái của anh.

Giáo dục

Russell lớn lên ở California và New Jersey trước khi chuyển đến La Jolla, nơi anh chơi bóng rổ trong trường đại học. Ngoài ra, anh còn theo học tại UC San Diego nhưng đã bỏ dở vì chấn thương lưng. Trong thời gian hồi phục, anh phát hiện ra niềm đam mê viết lách của mình thông qua tờ báo sinh viên The Triton Times và trở thành tổng biên tập trong năm cuối cấp. Tờ báo sau đó trở nên độc lập với trường đại học và được đổi tên thành The Guardian.

Giá trị ròng

Theo tìm hiểu của những người đã đăng ký AE888, Allan Russell là một cầu thủ bóng đá nổi tiếng, có tài sản ròng tích lũy là 7 triệu USD. Trong sự nghiệp bóng đá thành công của mình, anh ấy đã có được tài sản nhờ làm việc chăm chỉ và tận tâm trong và ngoài sân cỏ.

Trên đây là tổng hợp thông tin sự nghiệp Allan Russell cùng với cuộc sống của cựu cầu thủ. Hi vọng bài viết này đã mang đến cho bạn những thông tin hữu ích!

Bài viết liên quan