Sự Nghiệp Cờ Bạc Chris Ferguson – Tay Chơi Poker Tài Năng Nổi Tiếng

Chris “Jesus” Ferguson là người chắc chắn có thể khiến hầu hết các cầu thủ không thường xuyên phải khiếp sợ. Chris Ferguson đã tự khẳng định mình là một trong những kỳ thủ nổi tiếng nhất trong thế giới poker. Thông qua bài viết này, bạn sẽ biết mọi thứ về tiểu sử và sự nghiệp cờ bạc Chris Ferguson!

Tiểu sử tay chơi Chris Ferguson

Nguồn tin từ go-88 cho biết, Chris Ferguson sinh ra ở Los Angeles vào năm 1963. Anh ấy đã làm quen với trò chơi này trước sinh nhật lần thứ mười của mình và khi anh ấy tìm ra trò chơi poker dựa trên trò chuyện sớm vào những năm 1990, anh ấy đã bị cuốn hút. Sau vài năm chơi game trực tuyến, Chris nghĩ đã đến lúc thử vận may trong một sự kiện trực tiếp và vào năm 1995, Ferguson đã có trải nghiệm WSOP đầu tiên, kiếm tiền khi cán đích ở vị trí thứ năm.

Chris là một quý ông có học thức và đã học đại học nhiều năm. Môn học chính của anh trong suốt 18 năm học đại học (!) là Khoa học Máy tính, ngành mà anh có bằng Tiến sĩ. Và có thể thấy rõ rằng Chris áp dụng kiến thức của mình về chủ đề này khi ngồi vào bàn poker. Phong cách chơi của anh ấy có thể được mô tả là chặt chẽ, thận trọng và hoàn toàn tính toán, với hầu hết các quyết định đều dựa trên sự phân tích cẩn thận và các khả năng đã định trước. Trái ngược với phần lớn các đối thủ cạnh tranh, Chris Ferguson không chấp nhận những rủi ro không cần thiết.

Người đàn ông giành được 5 chiếc vòng tay WSOP là một trong những người chơi khiêm tốn và dễ chịu nhất trong thế giới poker và anh ấy nổi bật so với những người còn lại ở nhiều khía cạnh hơn là chỉ hình ảnh.

Sự nghiệp cờ bạc Chris Ferguson

Đến giai đoạn này, Chris chắc chắn đã cảm nhận được hương vị của việc chơi giải đấu trong bức tranh toàn cảnh. Tuy nhiên, phải mất một thời gian nữa anh ấy mới có thể tham gia vào các giải đấu lớn thực sự. Khoảng năm năm. Năm 2000, tại giải đấu World Series of Poker lần thứ 31, Chris đã giành chiến thắng trong sự kiện Stud 7 lá trị giá 2.500 USD. Năm sau, anh đánh bại TJ Cloutier trong trận chung kết Main Event và chiến thắng đồng nghĩa với việc Chris đã ghi tên mình vào sử sách poker.

Lấy cảm hứng từ thành công của mình, Chris tiếp tục tham gia WSOP. Anh giành được danh hiệu thứ ba vào năm sau, lần này là ở Omaha Hi/Lo Split Eight or Better và vào năm 2003, anh về thứ tư (Omaha Hi/Lo Split Eight or Better) và thứ năm (1/2 Limit Hold’em và Tiêu đề 1/2 7 lá bài). Người ta khó có thể phủ nhận sự thật rằng Chris Ferguson là một tay chơi cực kỳ giỏi, người thống trị nhiều biến thể poker khác nhau.

Theo như những người quan tâm cổng game nổ hũ đổi thưởng được biết, Chris có lẽ là người chơi poker thành công nhất trong mười năm qua và không chỉ trong bối cảnh WSOP mà người Mỹ lôi cuốn mới thể hiện được phẩm chất của mình. Chris cũng là một cầu thủ đánh đầu xuất sắc. Sau hai lần liên tiếp về đích ở vị trí thứ hai trong các giải đấu NBC National Heads Up năm 2005 và 2006, chiến thắng hoàn toàn đầu tiên của anh tại giải đấu danh giá này đến vào đầu tháng 3 năm 2008. Ferguson đánh bại Andy Bloch trong trận chung kết.

Kiên nhẫn, toán học và chiến lược. Đây là nền tảng cho cách chơi poker của Chris “Jesus” Ferguson. Đó là ngoài việc có một người cha dạy lý thuyết chơi game ở bậc đại học. Với suy nghĩ đó, có lẽ không có gì lạ khi Chris đã tự khẳng định mình là một người chơi poker giỏi, người hiếm khi hoặc không bao giờ chấp nhận rủi ro lớn và một phỏng đoán khá có học thức là quan điểm của anh ấy về poker phần lớn dựa trên sự quan tâm của ông đối với chiến lược và chiến thuật.

Ngay cả những người hầu như không biết gì về ông cũng nhận ra rằng Chris Ferguson nổi bật so với đại đa số những người chơi poker. Tuy nhiên, như đã đề cập trước đó, không chỉ vẻ ngoài của anh ấy mới tạo nên sự khác biệt cho Chris. Trái ngược với tỷ lệ lớn người chơi thường xuyên tham gia các giải đấu khác nhau, Chris hoàn toàn không quan tâm đến các loại trò chơi poker và sòng bạc khác.

Ferguson không phải là người bị lôi cuốn vào các trò chơi tiền mặt hoặc bàn roulette nếu ông rời khỏi một giải đấu. Thay vào đó, Chris có xu hướng cống hiến hết mình cho khiêu vũ, môn mà anh đã phát triển niềm yêu thích mãnh liệt trong nhiều năm. Việc có bao nhiêu người chơi poker từ chối một trò chơi tiền mặt hấp dẫn để tham gia khiêu vũ giao lưu vẫn còn gây tranh cãi, nhưng rất có thể con số này sẽ không quá cao.

Một khía cạnh thú vị khác của Chris là sở thích của anh ấy đối với các trò chơi ở mức thấp nhất. Ở đây, chúng ta có một người chơi rõ ràng có khả năng giữ vững vị trí dẫn đầu tuyệt đối, nhưng thay vì tham gia vào các trò chơi tiền mặt nóng bỏng, lại chọn chơi các giải đấu trực tuyến với số tiền cược $0,01/$0,02. Lý do của anh: tìm kiếm những thử thách mới. Để hiểu tổng thể, Chris “Jesus” Ferguson là một ví dụ điển hình về việc không thể đánh giá một cuốn sách qua trang bìa của nó. Một điều mà những người chơi poker trong nhiều năm chắc chắn đã buộc phải tìm ra.

Trên đây là tổng hợp thông tin tiểu sử và sự nghiệp cờ bạc Chris Ferguson. Hi vọng bài viết này đã mang đến cho bạn những thông tin hữu ích!

Bài viết liên quan