Sự Nghiệp Sergio Agüero – Cựu Cầu Thủ Chuyên Nghiệp Người Argentina

Tính đến năm 2024, giá trị tài sản ròng của cựu cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Argentina Sergio Agüero ước tính khoảng 85 triệu USD . Anh ấy đã trở nên nổi tiếng trong ngành bóng đá nhờ thành tích xuất sắc trong các đội và anh ấy trở thành cầu thủ chính của đội nhờ thành tích của mình. Anh cũng được đánh giá là một trong những tiền đạo xuất sắc nhất ở thời kỳ đỉnh cao sự nghiệp và là một trong những cầu thủ vĩ đại nhất Premier League. Anh bắt đầu hành trình bóng đá của mình với câu lạc bộ Argentina Independiente. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin chi tiết về sự nghiệp Sergio Agüero qua bài viết sau đây nhé!

Tiểu sử của Sergio Aguero

Theo thông tin từ Okvipgroup thì Sergio Agüero sinh ngày 2 tháng 6 năm 1988 và hiện anh 35 tuổi. Ông sinh ra ở Buenos Aires, Argentina. Anh ấy yêu thích bóng đá từ khi còn nhỏ và đã cố gắng chơi bóng đá. Anh cũng bắt đầu chơi bóng từ năm 15 tuổi và thi đấu với Club Atlético San Lorenzo de Almagro. Anh cũng gia nhập hệ thống trẻ của Independiente khi mới 9 tuổi. Anh ấy đam mê bóng đá.

Anh ấy bắt đầu chơi bóng cho các đội chuyên nghiệp và cũng đã ký hợp đồng với các đội này trong nhiều mối quan hệ. Anh ấy đã thể hiện đặc biệt xuất sắc ngay từ đầu trong sự nghiệp của mình. Ông kết hôn với Giannina Maradona, con gái của Diego Maradona. Ông cũng có một con trai tên là Benjamin, ở Madrid. Anh ly hôn vợ vào năm 2012 sau 4 năm hẹn hò.

Tên thật Sergio Leonel Agüero
Nickname Sergio Agüero
Nơi sinh: Buenos Aires, Argentina
Ngày sinh: Ngày 2 tháng 6 năm 1988
Tuổi: 35
Chiều cao: Tính bằng cm – 173 cm
Tính bằng feet và inch – 5′ 8″
Cân nặng: Tính bằng kilôgam – 77 kg
Tính bằng pound – 170 pound.
Màu mắt: Màu nâu tối
Màu tóc: Đen
Giáo dục:
Tôn giáo: Cơ Đốc giáo
Quốc tịch: Tây Ban Nha, Argentina
Biểu tượng hoàng đạo: Song Tử
Giới tính: Nam
Xu hướng tình dục:
Nghề nghiệp: cầu thủ bóng đá người Argentina
Giá trị ròng: 85 triệu USD

Sự nghiệp Sergio Agüero

Cầu thủ bóng đá người Argentina “ Sergio Agüero” có tài sản ròng trị giá 85 triệu USD. Sergio Agüero đã kiếm được một khối tài sản ròng khổng lồ trong sự nghiệp của mình trong ngành bóng đá. Anh ấy kiếm được số tiền ròng này nhờ những màn trình diễn xuất sắc của mình, điều này khiến anh ấy ký được nhiều hợp đồng chơi bóng cho các đội. Anh ký hợp đồng với Manchester City vào năm 2011 với mức phí 35 triệu bảng. Anh ấy cũng chơi cho nhiều đội khác trong một số hợp đồng.

Tên Sergio Agüero
Giá trị ròng (2024) 85 triệu USD
Nghề nghiệp cầu thủ bóng đá người Argentina
Thu nhập hàng tháng 0,6 triệu USD +
Doanh thu hàng năm 7 triệu USD +
Cập nhật cuối cùng 2024

Giá trị ròng của Sergio Agüero

Sergio Agüero Giá trị ròng vào năm 2024 85 triệu USD
Sergio Agüero Giá trị ròng vào năm 2023 78 triệu USD
Sergio Agüero Giá trị ròng vào năm 2022 71 triệu USD
Sergio Agüero Giá trị ròng vào năm 2021 64 triệu USD
Sergio Agüero Giá trị ròng năm 2020 58 triệu USD
Giá trị ròng của Sergio Agüero vào năm 2019 52 triệu USD

Anh ấy đã chơi bóng trong một thời gian dài, điều này đã giúp anh ấy tạo dựng được thiện chí trong ngành. Sergio đã có một sự nghiệp thành công trong ngành bóng đá. Nguồn thu nhập chính của Sergio Agüero là từ phí hợp đồng mà anh nhận được từ các đội bóng. Anh ấy đã thực hiện các hoạt động quảng bá thương hiệu và chứng thực thương hiệu cho một số lượng lớn các lần xuất hiện miễn phí. Anh ta kiếm được mức lương hàng năm là 23 triệu đô la và tài sản ròng là 80 triệu đô la. Bạn cũng có thể kiểm tra giá trị ròng của Sunil Chhetri.

Giải thưởng

Sergio Agüero bắt đầu sự nghiệp bóng đá vào mùa hè năm 2003 khi anh ký hợp đồng với câu lạc bộ Argentina Independiente. Anh bắt đầu chơi bóng chuyên nghiệp ở tuổi 15 và cũng trở thành cầu thủ trẻ nhất chơi ở Primera División của Argentina. Anh ấy đã thể hiện đặc biệt xuất sắc ngay từ đầu trong sự nghiệp của mình.

Anh ấy đã tạo ra một trong những bước đột phá lớn trong sự nghiệp của mình khi ký hợp đồng với câu lạc bộ La Liga Atlético Madrid vào năm 2006 với mức phí 23 triệu euro. Anh ấy cũng góp mặt trong những trận đấu lớn và giành chiến thắng trong những trận đấu đó. Anh đã giành được UEFA Europa League và Siêu cúp UEFA. Phải kiểm tra giá trị tài sản ròng của Nick Saban.

Instagram Gần 29,8 triệu thuê bao Kiểm tra
Twitter Gần 16,7 triệu thuê bao Kiểm tra
Facebook Gần 22 triệu thuê bao Kiểm tra
Youtube Gần 4,24 triệu thuê bao Kiểm tra
LinkedIn Không có Kiểm tra
Pinterest Không có Kiểm tra

Anh có cơ hội chơi cho Manchester City khi ký hợp đồng với đội bóng này với mức phí 35 triệu bảng. Anh ấy đã chơi với đội này trong một thời gian dài. Sergio đã giành được một số giải thưởng trong sự nghiệp bóng đá của mình. Anh đã giành huy chương vàng Olympic năm 2008. Mới đây, anh còn được trao tặng danh hiệu Premier League Hall of Fame. Anh cũng được trao Chiếc giày vàng FIFA U-20 World Cup và Quả bóng vàng FIFA U-20 World Cup năm 2007.

Câu hỏi thường gặp

  • Giá trị ròng của Sergio Agüero là bao nhiêu? Tổng giá trị tài sản ròng của Sergio Agüero là khoảng 85 triệu USD.
  • Sergio Agüero bao nhiêu tuổi? Hiện tại, Sergio Agüero đã 35 tuổi (ngày 2/6/1988).
  • Sergio Agüero kiếm được bao nhiêu mỗi năm? Sergio Agüero kiếm được mức lương ước tính 5 triệu USD mỗi năm.
  • Sergio Agüero cao bao nhiêu? Chiều cao của Sergio Agüero là 1,73 m. (5′ 8″).

Trên đây là tất cả thông tin chi tiết về sự nghiệp Sergio Agüero mà chúng tôi tổng hợp được từ các chuyên gia theo dõi Bong bet. Hi vọng bài viết này sẽ hữu ích cho bạn. Cảm ơn các bạn đã theo dõi.

Bài viết liên quan