Tiểu Sử Cầu Thủ Dominic Ballard – Tiền Đạo Trẻ Tài Năng Của Bóng Đá Anh

Dominic Ballard là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Anh chơi ở vị trí tiền đạo cho câu lạc bộ Premier League Southampton. Hãy cùng socolive tìm hiểu về tiểu sử cầu thủ Dominic Ballard qua bài viết dưới đây

Giá trị ròng và mức lương của Dominic Ballard

Dominic là một cầu thủ trẻ và bóng đá đã đóng góp rất nhiều vào thu nhập của anh. Giá trị thị trường của cầu thủ này vào năm 2023 được Transfermarkt ước tính là 300 nghìn euro. Người chơi vẫn cần chứng minh giá trị của mình để có được giá trị thị trường cao. Anh hiện kiếm được mức lương 29.640 bảng mỗi năm khi còn là tiền đạo của Southampton. Nếu đạt đến cấp độ cao nhất, anh ấy có thể đảm bảo những hợp đồng béo bở trong tương lai.

Sự nghiệp câu lạc bộ của Dominic Ballard

Dominic bắt đầu chơi bóng tại học viện Southampton vào năm 2013. Anh chơi ở mọi cấp độ và là cầu thủ trẻ được đánh giá cao bởi tất cả các đội anh từng chơi. Anh được đôn lên đội cấp cao của câu lạc bộ vào năm 2022. Anh ký hợp đồng chuyên nghiệp đầu tiên với Southampton vào tháng 4 năm 2022.

Anh ấy đã có trận ra mắt chuyên nghiệp cho câu lạc bộ trước Cambridge United trong một trận đấu EFL Cup vào ngày 23 tháng 8 năm 2022. Anh ấy ghi bàn thắng đầu tiên trong trận ra mắt trong 15 phút thi đấu và trận đấu kết thúc với chiến thắng 3–0. Anh chủ yếu chơi cho đội dự bị của câu lạc bộ.

Sự nghiệp quốc tế của Dominic Ballard

Theo nguồn thông tin từ socolive.ac chia sẻ thì Dominic đại diện cho các cấp độ trẻ của đội tuyển bóng đá quốc gia Anh. Anh có trận ra mắt đội U17 Anh vào ngày 8 tháng 2 năm 2022. Anh thi đấu 3 trận ở cấp độ này trước khi chơi cho đội U18. Anh ra mắt đội U18 vào ngày 21/9/2022 và ghi 3 bàn sau 3 lần ra sân.

Gia đình Dominique Ballard

Dominic sinh ngày 1 tháng 4 năm 2005 tại Anh. Phải mất rất nhiều nỗ lực từ cha mẹ anh để anh đạt được trình độ bóng đá chuyên nghiệp. Trong suốt sự nghiệp bóng đá của anh, họ luôn ủng hộ anh về mặt tinh thần và tài chính. Các chi tiết khác về gia đình vẫn chưa được tiết lộ, bao gồm cả tên của họ.

Bạn gái của Dominic Ballard

Dominic Ballard hiện độc thân và không hẹn hò với ai. Cầu thủ này thích dành thời gian trên sân hơn là hẹn hò. Vì cầu thủ này muốn tránh xa giới truyền thông và tập trung vào sự nghiệp của mình nên anh ấy cũng có thể đang hẹn hò bí mật với ai đó.

Các nhà tài trợ và chứng thực từ Dominic Ballard

Người ta chưa thấy Defender hỗ trợ bất kỳ công ty nào trên tài khoản mạng xã hội của mình. Cầu thủ này đang trong giai đoạn trưởng thành và sẽ thu hút các nhà tài trợ nếu có thể thể hiện được khả năng cũng như kỹ năng của mình trên sân.

Xe hơi và hình xăm của Dominic Ballard

Dominic Ballard chưa từng bị bắt gặp lái ô tô trên đường phố nước Anh. Không giống như nhiều cầu thủ bóng đá, cầu thủ này có vẻ không thích xăm mình trên cơ thể.

Trên đây là những thông tin về tiểu sử cầu thủ Dominic Ballard mà chúng tôi muốn gửi đến các bạn. Hy vọng những thông tin trên giúp bạn hiểu hơn về vấn đề này. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết.

Bài viết liên quan