Tiểu Sử Cầu Thủ Jan Bednarek – Cầu Thủ Nổi Tiếng Của Bóng Đá Ba Lan

Jan Bednarek là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Ba Lan hiện đang chơi ở vị trí trung vệ cho Aston Villa theo dạng cho mượn từ Southampton FC ở giải Ngoại hạng Anh và đội tuyển quốc gia Ba Lan. Hãy cùng xoilac tìm hiểu về tiểu sử cầu thủ Jan Bednarek qua bài viết dưới đây

Jan Bednarek 2023 – Giá trị ròng, Mức lương, Nhà tài trợ, Vợ, Hình xăm, Ô tô và hơn thế nữa

Giá trị ròng và mức lương của Jan Bednarek

Jan đã trở thành cầu thủ chủ chốt của Southampton FC và đội tuyển quốc gia Ba Lan và kiếm được mức lương khổng lồ 1,5 triệu bảng mỗi năm khi chơi cho Southampton. Giá trị tài sản ròng của Jan Bednarek vào năm 2023 ước tính vào khoảng 5,2 triệu bảng, trong đó bóng đá đóng góp đáng kể vào thu nhập của anh. Giá trị thị trường hiện tại của cầu thủ này ước tính vào khoảng 7,2 triệu bảng.

Sự nghiệp câu lạc bộ của Jan Bednarek

Jan bắt đầu sự nghiệp trẻ của mình tại Lech Poznań, nơi anh phát triển kỹ năng của mình và cuối cùng có trận ra mắt chuyên nghiệp vào năm 2014. Anh đã có hơn 60 lần ra sân cho câu lạc bộ, ghi 4 bàn thắng. Vào ngày 1 tháng 7 năm 2017, anh được Southampton FC ký hợp đồng với mức phí chuyển nhượng được báo cáo là 5 triệu bảng.

Bednarek có trận ra mắt câu lạc bộ trước Wolves ở EFL Cup vào ngày 23 tháng 8 năm 2017 và trận đấu kết thúc với thất bại 2–0. Sau sự ra đi của Virgil Van Dijk vào năm 2018, anh đã có trận ra mắt Premier League khi huấn luyện viên chuyển sang sơ đồ 3 hậu vệ. Anh có trận ra mắt giải đấu trước Chelsea vào ngày 14 tháng 4 năm 2018 và trận đấu kết thúc với thất bại 3–2.

Anh trở thành cầu thủ thường xuyên đá chính cho đội, đóng vai trò quan trọng ở hàng thủ. Anh ấy đã có hơn 100 lần ra sân cho câu lạc bộ và thể hiện sự linh hoạt của mình khi chơi ở vị trí trung vệ và hậu vệ phải. Anh được cho Aston Villa mượn vào ngày 1 tháng 9 năm 2022 trong một mùa giải.

Sự nghiệp quốc tế của Jan Bednarek

Theo nguồn thông tin từ kênh xoilac 7 chia sẻ thì Bednarek cũng đã có hơn 50 lần ra sân cho đội tuyển quốc gia Ba Lan, nơi anh đại diện cho đất nước của mình trong một số giải đấu, bao gồm FIFA World Cup 2018 và UEFA Euro 2020. Anh là cầu thủ thường xuyên đá chính cho Ba Lan trong thời gian diễn ra World Cup, chơi ở cả ba giải đấu. diêm. ở vòng bảng và giúp đội của mình lọt vào vòng 16 đội.

Jan Bednarek 2023 – Giá trị ròng, Mức lương, Nhà tài trợ, Vợ, Hình xăm, Ô tô và hơn thế nữa

Gia đình Jan Bednarek

Jan sinh ngày 3 tháng 12 năm 1995 tại Gryfino, Ba Lan. Anh ấy rất gần gũi với gia đình và thường nhắc đến bố mẹ, anh em như một động lực lớn cho anh ấy. Anh ấy cũng hoạt động tích cực trên mạng xã hội và duy trì mối quan hệ tốt với người hâm mộ, những người đánh giá cao sự chăm chỉ và cống hiến của anh ấy. Anh trai Filip cũng là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp thi đấu ở vị trí thủ môn cho Lech Poznan.

Vợ của Jan Bednarek – Julia Bednarek

Jan kết hôn với Julia Bednarek vào ngày 18 tháng 6 năm 2022. Cặp đôi hạnh phúc này đã có một bé gái vào tháng 8 năm 2021 và sau đó cặp đôi đặt tên cho con bé là Lilly. Cặp đôi dường như dành hết những kỳ nghỉ bên nhau và ai cũng mong có một cuộc sống hạnh phúc bên nhau.

Jan Bednarek 2023 – Giá trị ròng, Mức lương, Nhà tài trợ, Vợ, Hình xăm, Ô tô và hơn thế nữa

Nhà tài trợ và chứng thực của Jan Bednarek

Jan chưa được nhìn thấy ủng hộ bất kỳ công ty nào trên tài khoản mạng xã hội của mình. Cầu thủ này đang trong giai đoạn trưởng thành và sẽ thu hút các nhà tài trợ nếu có thể thể hiện được khả năng cũng như kỹ năng của mình trên sân.

Ô tô và hình xăm của Jan Bednarek

Jan vẫn chưa được nhìn thấy đang lái ô tô trên đường phố. Điều chắc chắn là người chơi có một bộ sưu tập ô tô kha khá trong gara của mình để di chuyển. Không giống như nhiều cầu thủ bóng đá, cầu thủ này có vẻ không thích xăm mình trên cơ thể.

Trên đây là những thông tin về tiểu sử cầu thủ Jan Bednarek mà chúng tôi muốn gửi đến các bạn. Những thông tin này hy vọng sẻ có ích với bạn. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết.

Bài viết liên quan