Tiểu Sử Cầu Thủ Kenneth Taylor Mangala Và Sự Nghiệp Bóng Đá Của Anh

Kenneth Taylor là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Hà Lan chơi ở vị trí tiền vệ phòng ngự cho câu lạc bộ Eredivisie Ajax và đội tuyển quốc gia Hà Lan. Hãy cùng Kubet tìm hiểu về tiểu sử cầu thủ Kenneth Taylor qua bài viết dưới đây

Kenneth Taylor 2023 – Giá trị tài sản ròng, Bạn gái, Tiền lương, Nhà tài trợ, Hình xăm, Ô tô, v.v.

Kenneth Taylor Giá trị ròng và mức lương

Kenneth Taylor là một cầu thủ trẻ và bóng đá đã đóng góp rất nhiều vào thu nhập của anh. Giá trị tài sản ròng của cầu thủ này ước tính là 2,5 triệu bảng vào năm 2023. Giá trị thị trường của cầu thủ này vào năm 2023 được Transfermarkt ước tính là 14,00 triệu euro. Anh hiện kiếm được mức lương 1,14 triệu bảng mỗi năm khi chơi cho Ajax ở vị trí tiền vệ phòng ngự.

Sự nghiệp câu lạc bộ Kenneth Taylor

Theo thông tin tổng hợp từ top 10 nhà cái chia sẻ thì sự nghiệp bóng đá của Taylor bắt đầu khi anh tham gia chương trình đào tạo trẻ AFC Ajax nổi tiếng, một trong những đội bóng ưu tú nhất thế giới, khi anh chỉ là một đứa trẻ. Việc Taylor được nhận vào học viện Ajax, nơi nổi tiếng là nơi đào tạo ra những cầu thủ đẳng cấp thế giới thông qua chương trình phát triển cầu thủ đặc biệt, đã nói lên nhiều điều về tài năng và tiềm năng của anh ấy.

Vào tháng 10 năm 2018, Taylor gia nhập Jong Ajax ở Eredivisie với tư cách dự bị và có trận ra mắt chuyên nghiệp. Sau đó, anh có trận ra mắt Eredivisie cho AFC Ajax vào tháng 12 năm 2020 và sau khi được thay ra, anh đã ghi bàn thắng đầu tiên ở giải đấu vào tháng 2 năm 2022.

Kenneth Taylor 2023 – Giá trị tài sản ròng, Bạn gái, Tiền lương, Nhà tài trợ, Hình xăm, Ô tô, v.v.

Taylor thăng tiến nhanh chóng qua các cấp độ ở hệ thống trẻ của Ajax nhờ màn trình diễn mạnh mẽ và kỹ năng kỹ thuật, cuối cùng anh được gia nhập đội cấp cao. Anh ấy chơi chủ yếu ở vị trí tiền vệ và nổi tiếng với khả năng kiểm soát bóng tuyệt vời, chuyền bóng chính xác. Khả năng thích ứng và sự nhanh nhẹn của Taylor cho phép anh chơi ở nhiều vai trò tiền vệ khác nhau, ở vị trí tiền vệ tấn công hoặc phòng ngự.

Sự nghiệp quốc tế của Kenneth Taylor

Tài năng của Taylor đã được công nhận và anh đã chơi cho Hà Lan ở nhiều cấp độ trẻ, bao gồm các đội tuyển quốc gia U-15, U-16 và U-17. Anh đóng vai trò quan trọng ở các đội trẻ Hà Lan, thể hiện tiềm năng của mình cho vị trí đội tuyển quốc gia trong tương lai. Vào tháng 9 năm 2022, Taylor có trận ra mắt cấp cao cho Hà Lan trước Ba Lan trong cuộc chạm trán tại UEFA Nations League.

Gia đình Kenneth Taylor

Kenneth Taylor sinh ngày 16 tháng 5 năm 2002 tại Alkmaar, Hà Lan. Cha mẹ anh, Joe K. Taylor và Charlotte Huff Taylor, đã đấu tranh để đưa anh vào bóng đá chuyên nghiệp. Gia đình anh ấy nói tiếng Hà Lan. Các chi tiết khác của gia đình vẫn chưa được tiết lộ.

Kenneth Taylor 2023 – Giá trị tài sản ròng, Bạn gái, Tiền lương, Nhà tài trợ, Hình xăm, Ô tô, v.v.

Bạn gái của Kenneth Taylor

Tiền vệ phòng ngự thích dành thời gian trên sân tập để trau dồi kỹ năng thi đấu hơn là hẹn hò ai đó vì biết mình còn trẻ. Anh ấy chưa từng được nhìn thấy chia sẻ ảnh của các cô gái trên tài khoản mạng xã hội của mình và theo báo cáo, anh ấy hiện đang độc thân và không hẹn hò với ai.

Nhà tài trợ và chứng thực của Kenneth Taylor

Người ta chưa thấy Kenneth Taylor ủng hộ bất kỳ công ty nào trên tài khoản mạng xã hội của mình. Cầu thủ này đang trong giai đoạn trưởng thành và sẽ thu hút các nhà tài trợ nếu có thể thể hiện được khả năng cũng như kỹ năng của mình trên sân.

Kenneth Taylor 2023 – Giá trị tài sản ròng, Bạn gái, Tiền lương, Nhà tài trợ, Hình xăm, Ô tô, v.v.

Xe hơi và hình xăm của Kenneth Taylor

Thông tin chi tiết về chiếc xe của Kenneth Taylor không được nhiều người biết đến và không có trên Internet. Điều chắc chắn là người chơi có một bộ sưu tập ô tô kha khá trong gara của mình để di chuyển. Không giống như nhiều cầu thủ bóng đá, Kenneth Taylor vẫn chưa xăm hình lên da.

Trên đây là những thông tin về tiểu sử cầu thủ Kenneth Taylor mà chúng tôi muốn gửi đến các bạn. Những thông tin trên hy vọng giúp bạn hiểu hơn về cầu thủ này. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết

Bài viết liên quan