Tiểu Sử Cầu Thủ Zidan Sertdemir – Tiền Vệ Trẻ Tài Năng Của Đan Mạch

Zidan Sertdemir là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Đan Mạch, chơi ở vị trí tiền vệ cho câu lạc bộ Bundesliga Bayer 04 Leverkusen. Hãy cùng 123b tìm hiểu về tiểu sử cầu thủ Zidan Sertdemir qua bài viết dưới đây

Zidan Sertdemir 2023 - Giá trị tài sản ròng, Mức lương, Nhà tài trợ, Bạn gái, Hình xăm, Ô tô, v.v.

Giá trị ròng và mức lương của Zidan Sertdemir

Zidan là một cầu thủ trẻ và bóng đá đã đóng góp rất nhiều vào thu nhập của anh. Giá trị tài sản ròng của cầu thủ này ước tính là 872.000 USD vào năm 2023. Giá trị thị trường của cầu thủ này vào năm 2023 được Transfermarkt ước tính là 2,00 triệu euro. Cầu thủ này vẫn chưa chứng tỏ được giá trị của mình tại Liên đoàn để đạt được giá trị thị trường cao.

Anh hiện kiếm được mức lương 312.000 bảng mỗi năm khi chơi cho Bayer 04 Leverkusen. Nếu đạt đến cấp độ cao nhất, anh ấy có thể đảm bảo những hợp đồng béo bở trong tương lai.

Sự nghiệp câu lạc bộ của Zidan Sertdemir

Zidan bắt đầu chơi bóng ở Brondby khi mới 7 tuổi. Anh ấy ở lại học viện trẻ của câu lạc bộ trong 6 năm trước khi chuyển đến Nordsjaelland vào năm 2017. Anh ấy chơi ở đội trẻ và vào ngày 15 tháng 6 năm 2021, câu lạc bộ Bundesliga Bayer 04 Leverkusen đã ký hợp đồng với anh ấy cho đội một với thời hạn 3 năm.

Anh có trận ra mắt chuyên nghiệp Bundesliga trước Hertha vào ngày 7 tháng 11 năm 2021 và trận đấu kết thúc với tỷ số hòa 1-1. Anh trở thành cầu thủ ra mắt giải đấu trẻ nhất của Bayer Leverkusen và là cầu thủ trẻ thứ hai ra mắt giải đấu sau Youssoufa Moukoko của BVB.

Sự nghiệp quốc tế của Zidan Sertdemir

Theo nguồn thông tin từ vn123b.com chia sẻ thì Zidan đại diện cho đội U16 Đan Mạch vào năm 2020 và ghi một bàn sau 4 lần ra sân cho đội. Anh hiện đang chơi cho đội U17 và U19 của đất nước. Anh ghi 5 bàn sau 5 lần ra sân cho đội U17.

Gia đình Zidan Sertdemir

Zidan sinh ngày 4 tháng 2 năm 2005 tại Ishøj, Đan Mạch. Cha mẹ anh đã đấu tranh rất nhiều để anh đạt được trình độ chuyên môn và họ hỗ trợ anh nhiều hơn bằng tiền bạc cũng như khi anh gặp khó khăn. Các chi tiết khác về gia đình vẫn chưa được tiết lộ, thậm chí cả tên của họ.

Zidan Sertdemir 2023 - Giá trị tài sản ròng, Mức lương, Nhà tài trợ, Bạn gái, Hình xăm, Ô tô, v.v.

Bạn gái Zidan Sertdemir

Zidan Sertdemir hiện độc thân và không hẹn hò với ai. Cầu thủ này thích dành thời gian trên sân hơn là hẹn hò. Trong khi người chơi chọn cách tránh xa giới truyền thông và tập trung vào sự nghiệp của mình, anh ta cũng có thể đang hẹn hò bí mật với ai đó.

Các nhà tài trợ và chứng thực từ Zidan Sertdemir

Người ta chưa thấy tiền vệ này ủng hộ bất kỳ công ty nào trên tài khoản mạng xã hội của anh ấy. Cầu thủ này đang trong giai đoạn trưởng thành và sẽ thu hút các nhà tài trợ nếu có thể thể hiện được khả năng cũng như kỹ năng của mình trên sân.

Ô tô và hình xăm của Zidan Sertdemir

Người ta không thấy Zidan Sertdemir lái ô tô trên đường phố Ishøj. Không giống như nhiều cầu thủ bóng đá, cầu thủ này có vẻ không thích xăm mình trên cơ thể.

Zidan Sertdemir 2023 - Giá trị tài sản ròng, Mức lương, Nhà tài trợ, Bạn gái, Hình xăm, Ô tô, v.v.

Trên đây là những thông tin về tiểu sử cầu thủ Zidan Sertdemir mà chúng tôi muốn gửi đến các bạn hy vọng những thông tin này có ích với bạn. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này

Bài viết liên quan