Tiểu Sử Cờ Bạc Của Will Kassouf – Tay Chơi Nổi Tiếng Người Anh

Will Kassouf là một tay chơi poker chuyên nghiệp người Anh nổi tiếng. Thông qua bài viết này, bạn sẽ biết mọi thứ về tiểu sử cờ bạc của Will Kassouf và những thông tin liên quan đến anh!

Giới thiệu chung về Will Kassouf

Will Kassouf's Life: Net Worth, Profits, and Private Life

Nguồn tin từ 123b cho biết, Will Kassouf sinh ngày 19 tháng 12 năm 1981. Anh ấy nổi tiếng với thói quen liên tục nói qua bàn tay mà anh ấy chơi trực tiếp , điều mà anh ấy thích gọi là “vở kịch lời nói” của mình. Điều này chắc chắn đã thu hút rất nhiều sự chú ý đến anh ấy, đặc biệt là trong thời gian anh ấy tham gia Sự kiện chính WSOP 2016 được công bố rộng rãi . Nó đã mang lại cho anh ấy nhiều người hâm mộ – tuy nhiên, cũng có nhiều người ghét anh ấy. Trong một số trường hợp, mọi người kêu gọi trừng phạt anh ta vì một số hành vi của anh ta được cho là đã vi phạm các quy tắc của WSOP.

Câu cửa miệng của anh ấy “cao 9 như một ông chủ!” , đã in sâu vào ký ức chung của cộng đồng poker trực tuyến sau một trò lừa bịp đáng nhớ trong Sự kiện chính WSOP 2016.

Kassouf có thu nhập từ giải đấu trực tiếp là 1,450 triệu USD . Vào tháng 12 năm 2020, anh ấy đã tham gia Sự kiện chính trực tuyến của Irish Poker Masters trị giá €1.100 trên partypoker với giá €215.000 .

Danh tiếng của anh ấy đã bị hoen ố rất nhiều bởi vụ bê bối đánh chip năm 2018 .

Tiểu sử cờ bạc của Will Kassouf

Sự khởi đầu

Kassouf là một luật sư hành nghề ở London . Trong thời gian tiêu khiển của mình, anh ta thường đến Sòng bạc Grosvenor, The Victoria , hoặc đơn giản là “ The Vic” , nơi anh ta chơi các trò chơi và giải đấu tiền mặt có số tiền đặt cược thấp .

Thời gian trôi qua, số tiền thắng của Kassouf tại bàn poker ngày càng tăng, và tất nhiên số tiền đặt cược mà anh ta đặt cũng tăng theo. Đồng thời, anh cũng luyện cách thao túng đối thủ bằng cách nói chuyện trên bàn.

Theo trang tiểu sử trên trang web riêng của anh ấy, đó là năm 2013 khi anh ấy quyết định từ bỏ công việc luật sư để trở thành một người chơi poker chuyên nghiệp .

Giải đấu trực tiếp

Theo trang Hendon của anh, Kassouf đã giành được 1,450 triệu USD trong các giải đấu trực tiếp trong sự nghiệp của mình. Số tiền đó là tích của chính xác 100 lần hoàn thiện ITM trong suốt 11 năm .

Khoản tiền mặt đầu tiên được ghi nhận trong hồ sơ của anh ấy là từ tháng 1 năm 2009. Anh ấy đứng thứ 21 trong Sự kiện chính NLHE trị giá £1.060 tại chặng Brighton đầu tiên của Grosvenor UK Poker Tour với giá £1.760 . Nếu chúng ta làm theo những gì anh ấy nêu trong tiểu sử trên trang web của mình, Kassouf đã chơi một loạt giải đấu mua vào nhỏ ở London trước đó và không được theo dõi.

Lần đầu tiên anh ấy ghi điểm trong giải đấu trực tiếp với số tiền hơn 100 nghìn đô la là lần tiếp theo anh ấy kiếm được tiền mặt, vào tháng 4 năm 2009. Kassouf về thứ 6 trong Sự kiện chính NLHE trị giá €3.200 tại PaddyPower Irish Poker Open ở Dublin , Ireland. Anh ấy đã mang về nhà 100.800 euro (tương đương khoảng 134.000 đô la vào thời điểm đó).

Anh ấy đã dành vài năm tiếp theo để giao tiền mặt từ các giải đấu có mức đặt cược thấp và trung bình ở Anh , Ireland và đôi khi là Hoa Kỳ. Như chúng tôi đã đề cập ở trên, bước đột phá lớn của anh ấy đến tại Sự kiện chính WSOP 2016 – điều đó sẽ nói thêm sau. Nhìn chung, 2016 là một năm rất thành công đối với Kassouf.

Vào tháng 9 năm 2016, anh về thứ 2 trong sự kiện NLHE Deepstack trị giá £550 với giải £30.000 tại loạt giải Deepstack tháng 9 tại phòng poker Dusk Till Dawn nổi tiếng của Rob Yong ở Nottingham .

Vào tháng 12 năm 2016, anh đã giành chiến thắng trong sự kiện High Roller trị giá €10.300 European Poker Tour (EPT) tại EPT Praha với số tiền €532.500 . Đó là số điểm giải đấu trực tiếp lớn nhất của anh ấy cho đến nay.

Chuỗi bài Poker thế giới

Theo các chuyên gia 123b com chia sẻ, Kassouf trở nên nổi tiếng vào năm 2016, khi anh giành vị trí thứ 17 trong Sự kiện chính WSOP với số tiền 338.288 USD. Trong quá trình chạy sâu của mình, anh ấy đã tham gia vào rất nhiều bàn tay và khiến anh ấy trở nên đáng nhớ với “vở kịch phát biểu” đặc trưng của mình. Có lẽ ví dụ nổi tiếng nhất về điều đó là khi anh ta đánh lừa Stacey Matuson bằng một cặp đôi cao 9. Đó là khi anh ấy thốt ra câu nói mà sau này trở thành câu cửa miệng của anh ấy, “cao 9 như một ông chủ!”

Tuy nhiên, sau khi lừa gạt thành công, anh ta đã phải nhận một quả phạt đền một hiệp và một lời mắng mỏ từ giám đốc giải đấu WSOP Jack Effel. Năm tiếp theo, 2017, anh ấy cũng đã kiếm được số tiền lớn trong Sự kiện chính WSOP Châu Âu trị giá €10.350 tại Rozvadov, Cộng hòa Séc. Cuối cùng anh ấy đã đứng ở vị trí thứ 64 với giá 16.710 € .

Nhìn chung, Kassouf đã kiếm được tiền mặt trong 7 sự kiện World Series với tổng số tiền là 371.136 USD .

Chơi trực tiếp với tiền mặt

Như chúng tôi đã viết ở trên, Kassouf bắt đầu hành trình chơi bài poker của mình bằng cách chơi các trò chơi và giải đấu tiền mặt có mức đặt cược thấp tại Sòng bạc Grosvenor, The Victoria ở London .

Vào tháng 9 năm 2017, Kassouf xuất hiện trên một buổi phát trực tiếp của Live at the Bike , nơi anh chơi một phiên trò chơi tiền mặt No Limit Hold’em $5/$10 .

Trong khi đang phát trực tiếp, anh ấy đã lật bài Quad 6 trước toàn bộ ngôi nhà của Derek. Để khiến đối thủ xui xẻo của mình thêm đau đớn, anh ta “tank” suốt 3 phút trên sông, giả vờ đang dự tính gấp hạt. Trong khi đó, một người chơi khác tại bàn khẳng định anh ta đã bỏ quân 6 bích cho đến khi Kassouf để lộ ván bài của mình.

Kiểu trình diễn này được gọi là “cuộn chậm” trong poker và được coi là rất thô lỗ đối với những người chơi chuyên nghiệp. Mặc dù vậy, một số người chơi, chẳng hạn như Kassouf hoặc – nổi tiếng – Shaun Deeb, tin rằng đó chỉ là một trò vui vô hại và có xu hướng làm điều đó khi họ có cơ hội.

Poker trực tuyến

Kassouf chưa bao giờ là một tay chơi trực tuyến thực sự – anh ta không có bất kỳ tài khoản nổi tiếng nào với hàng tấn tiền thắng MTT hoặc trò chơi tiền mặt được ghi lại trên bất kỳ trang web nào.

Tuy nhiên, vào năm 2020, khi tất cả các môn poker buộc phải chuyển sang trực tuyến do đại dịch virus Corona đáng sợ, anh ấy cũng đã giành được một số điểm trực tuyến lớn.

Kassouf đã tham gia Sự kiện chính €1.100 tại Irish Poker Online trên partypoker thông qua vệ tinh €109 . Sau đó, anh ấy cũng đã có thành tích xuất sắc nhất trên sân có 202 người chơi và giành được giải nhất trị giá 215.163 € .

Những danh hiệu Will Kassouf có được trong sự nghiệp

  • 2013 : Anh từ bỏ nghề luật để trở thành một tay chơi poker chuyên nghiệp.
  • 2016: Anh ấy tiến sâu trong Sự kiện chính WSOP, cuối cùng giành được vị trí thứ 17 với 338.288 đô la. Những trò đùa không ngừng trên bàn của anh ấy khiến anh ấy nhận được rất nhiều sự chú ý của giới truyền thông.
  • 2016: Anh ấy giành được giải EPT High Roller trị giá €10.000 ở Praha với số tiền €532.500. Đó là số tiền mặt giải đấu trực tiếp lớn nhất trong sự nghiệp của anh ấy cho đến nay.
  • 2020: Anh ấy thắng Sự kiện chính trực tuyến mở rộng Poker Ailen trị giá €1.100 trên partypoker với số tiền €215.000.

Các vụ bê bối của Will Kassouf

Những lời chê bai liên tục về cách “phát ngôn” của anh

Cách nói chuyện độc đáo của Kassouf không phù hợp với tất cả mọi người trong cộng đồng poker. Nhiều người tin rằng mánh lới quảng cáo của anh ta thực sự thường xuyên vi phạm các quy tắc tiêu chuẩn của phòng poker. Như bạn có thể thấy trong clip về WSOP 2016 ở trên, World Series cấm “nói chuyện ảnh hưởng đến hành động” . Chắc chắn rằng hầu hết các phòng poker ở Hoa Kỳ và Châu Âu chia sẻ thông tin về ván bài của người chơi khi nó vẫn còn hoạt động là bất hợp pháp.

Trong Main 2016, Kassouf đã vướng vào một cuộc cãi vã đáng nhớ khác trên bàn về xu hướng nói chuyện không ngừng nghỉ trên bàn. Lần này, tay vợt chuyên nghiệp người Canada Griffin Benger cuối cùng đã bùng nổ trước Kassouf, gọi lời nói đùa của anh ta là “lạm dụng bằng lời nói” .

Thật không may cho Kassouf, ván bài đó là ván bài cuối cùng của anh ấy trong sự kiện Chính.

Vụ bê bối đánh cắp con chip

Vào tháng 9 năm 2018, Shaun Deeb (kẻ thù riêng của Kassouf, sau khi người Anh bị cáo buộc đã đánh vợ của Deeb) đã đăng tin trên Twitter rằng Kassouf bị bắt quả tang đang ăn trộm một con chip trị giá 100 bảng Anh từ một người bạn của anh ta.

Theo cáo buộc, Kassouf và đồng đội của anh ta đã uống rượu và đánh bạc tại Sòng bạc Grosvenor Leeds Watergate. Một thành viên của nhóm đã giành được một chiến thắng lớn trị giá 2.800 bảng Anh . Trong khi nhận khoản thanh toán và ăn mừng, Kassouf quyết định giấu con chip 100 bảng Anh vào lòng bàn tay mình .

Ban đầu, cộng đồng poker trực tuyến tỏ ra nghi ngờ về những tuyên bố của Deeb, đặc biệt là với mối thù hận đã biết giữa hai người. Tuy nhiên, một thành viên trong nhóm bạn đã lên Facebook và xác nhận câu chuyện. Ngay sau đó, chính Kassouf đã thừa nhận hành vi sai trái và xin lỗi về việc đó.

Qua bài viết này đã cung cấp tiểu sử cờ bạc của Will Kassouf cùng với những những thông tin khác về anh. Hi vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn hiểu hơn về tay chơi chuyên nghiệp này.

Bài viết liên quan