Tiểu Sử David De Gea – Nam Cầu Thủ Xuất Sắc Người Tây Ban Nha

Trong bài viết này, bạn sẽ tìm hiểu mọi thứ bạn muốn biết về tiểu sử David de Gea, bạn gái hoặc vợ hiện tại, tiền lương và hình xăm của anh ấy. Hãy đọc tiếp và tìm hiểu thêm về cầu thủ người Tây Ban Nha này nhé!

Tiểu sử David de Gea

David de Gea sinh ngày 7 tháng 11 năm 1990 tại Madrid, Tây Ban Nha. Gặp gỡ một trong những thủ môn xuất sắc nhất thế giới. Anh chàng này là một cỗ máy thực sự giữa những cây gậy. Anh ấy cũng là một chàng trai quyến rũ, do đó anh ấy có biệt danh là các cầu thủ United. Anh sinh ra ở Madrid, thủ đô của Tây Ban Nha và chơi cho đội trẻ của Atletico Madrid. Cuối cùng, anh đã có trận ra mắt đội một Atleti vào năm 2009. Không mất nhiều thời gian để tài năng vượt trội của anh được mọi câu lạc bộ lớn ở châu Âu chú ý.

Hình xăm David de Gea, số 1 Tây Ban Nha ở Madrid, Tây Ban Nha

Cuối cùng, Manchester United là đội tỏ ra quan tâm nhất, họ mua thủ môn này với giá 18,9 triệu bảng. Anh sẽ kế nhiệm thủ môn huyền thoại Edwin van der Sar của Hà Lan. Có thể nói rằng anh ấy đã đạt được điều đó và thậm chí có thể làm lu mờ thủ môn người Hà Lan của Man United. Anh nhanh chóng trở thành thủ môn xuất sắc nhất thế giới, theo nhiều nhà phân tích và chuyên gia. Anh ấy hầu như năm nào cũng lọt vào đội hình xuất sắc nhất mùa giải và được coi là thủ môn xuất sắc nhất Premier League. Anh ấy nổi tiếng với phản xạ tuyệt vời, những pha cứu thua xuất sắc và lối chơi điềm tĩnh. Tất nhiên, anh ấy cũng là thủ môn số một của Tây Ban Nha và anh ấy sẽ còn như vậy trong một thời gian tới.

Mức lương và giá trị tài sản ròng của David de Gea

Năm 2015, thủ môn này ký hợp đồng với Manchester United với mức lương khổng lồ 12 triệu euro (10,5 triệu bảng) mỗi năm. Chúng tôi đã tính toán các con số, điều đó có nghĩa là anh ấy kiếm được 32.787 € ( 28.982 bảng Anh ) mỗi ngày và 1.366 € ( 1.208 bảng Anh ) mỗi giờ!

Mỗi năm €12.000.000 £10,434,783
Mỗi tháng €1.000.000 £869,565
mỗi tuần €230,769 £200,669
Mỗi ngày €32,877 £28,588
Trên giờ €1,369 £1,191
mỗi phút €23 £20

Điều này có nghĩa là một người đàn ông trung bình phải làm việc ít nhất 30 năm để kiếm được số tiền bằng Delightful David kiếm được chỉ trong 1 tháng.

Manchester United Salary Overview 21-22

Giá trị ròng và giá trị thị trường:

Giá trị ròng: 38 triệu euro (34 triệu bảng)
Giá trị thị trường: 150 triệu euro (135 triệu bảng)

Thủ môn này đang có một trong những hợp đồng sinh lợi nhất của United. Anh ấy đã kiếm được rất nhiều tiền kể từ khi ký hợp đồng với Quỷ đỏ vào năm 2011. Chúng tôi ước tính giá trị tài sản ròng hiện tại của anh ấy vào khoảng 38 triệu euro (34 triệu bảng). Giá trị thị trường của nó có lẽ đã đạt mức cao nhất mọi thời đại. Anh ấy đã được liên hệ với Real Madrid nhiều lần và mức phí liên quan đến vụ chuyển nhượng được đồn đoán này thực sự đáng kinh ngạc. Giá trị thị trường hiện tại của anh ấy là khoảng 150 triệu euro (135 triệu bảng).

David de Gea có bạn gái chưa?

Bạn gái David de Gea – Edurne Garcia

Bức ảnh của bạn gái anh, tên là Edurne Garcia.

Nhìn lại Edurne lần cuối. Chúng tôi tự hào về bạn, David!

Bức ảnh của bạn gái anh, tên là Edurne Garcia.

Tình yêu ở trong không khí! Gặp gỡ “Edurne”, bạn gái lâu năm của Delightful David.

Bức ảnh của bạn gái anh, tên là Edurne Garcia.

Đôi uyên ương trong một sự kiện từ thiện do Unicef tổ chức.

Gia đình của David de Gea

Bức ảnh của cha mẹ David de Gea, được gọi là José và Marivi

Ở đây bạn nhìn thấy thủ môn với cha và mẹ của anh ấy. Cả hai đều là người hâm mộ lớn nhất của anh ấy. Khi anh ấy còn thi đấu ở Tây Ban Nha, họ sẽ đi 100 km mỗi ngày chỉ để xem anh ấy thi đấu… tập luyện! Nói về sự cống hiến.

Nhà của David de Gea

Vị trí: Madrid, Tây Ban Nha

Ngôi nhà của anh ấy ở Madrid khá đồ sộ như bạn có thể thấy. Cuối cùng anh ấy sẽ không gặp vấn đề gì khi trở về nhà.

Hình xăm của David de Gea

Nam cầu thủ hiện chưa chó hình xăm nào.

Xe của David de Gea

Hình ảnh chiếc xe Mercedes Benz GLC của mình

Thủ môn thích những chiếc xe chắc chắn nên anh lái chiếc Benz GLC xinh đẹp này.

Trên đây là toàn bộ thông tin tiểu sử David de Gea cùng với cuộc sống và sự nghiệp của nam cầu thủ. Hi vọng bài viết này đã mang đến cho bạn những thông tin hữu ích!

Bài viết liên quan