Tiểu Sử Marin Pongracic – Chàng Cầu Thủ Croatia Tài Năng

Cầu thủ xuất sắc Marin Pongracic đang chơi cho VfL Wolfsburg và Đội tuyển bóng đá quốc gia Croatia. Tài năng bóng đá xuất sắc của anh ấy được mọi người biết đến. Bạn sẽ tìm thấy mọi thứ về tiểu sử, giá trị tài sản ròng, tuổi tác, mức lương, sự nghiệp của Marin Pongracic và nhiều thông tin khác thông qua bài viết này. Đặc biệt với những ai chưa biết anh ấy là ai thì bài viết về tiểu sử Marin Pongracic của Keonhacai5 sẽ rất hữu ích cho họ.

Tổng quan về Marin Pongracic

Marin Pongracic là tên ban đầu của Marin Pongracic. Marin là tên gọi khác của anh ấy. Anh xuất thân từ một gia đình quý tộc. Marin Pongracic đã lớn lên ở Marin Pongracic. Anh ấy có quốc tịch Croatia và hiện đang ở Marin Pongracic. Anh ấy tin vào Cơ đốc giáo.

Tên Marin Pongracic
Tên nick Marin
Nghề nghiệp Cầu thủ bóng đá
Nơi sinh Marin Pongracic
Quê hương Marin Pongracic

Ngày 11 tháng 9 năm 1997, Marin Pongracic ra đời. Marin Pongracic năm nay 25 tuổi. Marin Pongracic nặng 85 kg và cao 1,89 m.  Tóc vàng tương phản với đôi mắt xanh của anh ấy.

Nền tảng giáo dục Marin Pongracic

Mọi người đều tin rằng danh tiếng và sự giàu có là hai khía cạnh duy nhất của sự nổi tiếng. Mặc dù nó không phải là phần duy nhất của nó. Một nền tảng giáo dục phù hợp là điều cần thiết để thành công trong ngành giải trí. Một số người nhìn vào nền tảng học vấn của những siêu sao mà họ ngưỡng mộ. Phần này sẽ cập nhật cho người xem về trình độ học vấn của Marin Pongracic.

Trường học Sẽ được cập nhật sớm
Trường cao đẳng Sẽ được cập nhật sớm
Edu_Trình độ chuyên môn Sẽ được cập nhật sớm

Sự nghiệp thi đấu của Marin Pongracic

Cuộc đời nghề nghiệp của Marin Pongracic được đưa vào đây. Chúng tôi cũng phân tích sự nghiệp câu lạc bộ của anh ấy và những tranh cãi trong phần này. Anh ấy nổi tiếng vì chơi bóng đá. Marin Pongracic có trận ra mắt đội tuyển quốc gia vào ngày 11-11-2022 trong trận gặp Thổ Nhĩ Kỳ.

Anh ấy là Hậu vệ cho cả đội tuyển quốc gia và câu lạc bộ. Số 6 là con số trên áo của Marin Pongracic. Theo những người hay xem lịch thi đấu bóng đá thì Marin Pongracic trước đây từng là cầu thủ của Borussia Dortmund. Tuy nhiên, anh ấy hiện đang thi đấu trong màu áo VfL Wolfsburg.

Công dân Croatia
Được biết đến với Cầu thủ bóng đá quốc tế
Ra mắt 11-11-2022 Vs Thổ Nhĩ Kỳ
Chức vụ hậu vệ
áo đấu 6
Câu lạc bộ hiện tại Vfl Wolfsburg
Ex_Club Borussia Dortmund

FIFA World Cup là giải đấu bóng đá lớn nhất được tổ chức 4 năm một lần. World Cup tiếp theo sẽ diễn ra vào năm 2022, Qatar và Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất sẽ đồng đăng cai. Tuy nhiên, bạn sẽ rất vui khi biết rằng bạn sẽ thấy Marin Pongracic ở FIFA World Cup 2022. Huấn luyện viên Croatia vừa công bố đội hình có khả năng tham dự World Cup và Marin Pongracic đã có cơ hội đại diện cho đất nước của anh ấy tham dự World Cup.

Marin Pongracic Giá trị tài sản ròng và tiền lương

Mức lương khổng lồ mà nhiều câu lạc bộ nhận được từ nhiều cầu thủ bóng đá đã được nhiều người biết đến. mọi người cho rằng họ có nhiều tiền. Phần này dành cho bạn nếu bạn đang tìm kiếm thông tin về dữ liệu tiền lương và Giá trị tài sản ròng của Marin Pongracic. Thông tin mới nhất về thu nhập và tài sản được trình bày trong bảng dưới đây. Đừng quên rằng cả thu nhập và tiền thưởng đều biến động theo thời gian. Giá trị tài sản ròng xấp xỉ từ 1 triệu đến 7 triệu đô la của Marin Pongracic.

Bài viết là tổng hợp những thông tin thú vị xung quanh tiểu sử Marin Pongracic để bạn tham khảo và ngày càng hâm mộ chàng cầu thủ tài năng này hơn.

Bài viết liên quan