Tiểu Sử Matteo Politano – Cầu Thủ Bóng Đá Tài Năng Người Ý

Matteo Politano là một trong những cầu thủ tài năng nhất của Ý. Anh đã chơi cho nhiều câu lạc bộ ở quê hương và hiện đang chơi ở Serie A cho đương kim vô địch Napoli. Cầu thủ 30 tuổi thường được bố trí ở vị trí tiền vệ cánh nhưng cũng có thể chơi ở vị trí tiền đạo thứ hai hoặc tiền vệ tấn công. Bạn có thể tìm hiểu mọi thứ về tiểu sử Matteo Politano, giá trị tài sản ròng, tiền lương và sự nghiệp của anh ấy thông qua bài viết này.

Tiểu sử Matteo Politano

Matteo Politano biography and net worth - Latest Sports News Africa | Latest Sports Results

Họ và tên Matteo Politano
Tuổi 30
Chiều cao 1,71 m
Nơi sinh Rome, Ý
Ngày sinh 3 tháng 8 năm 1993
Quốc tịch Người Ý
Nghề nghiệp Cầu thủ bóng đá
Nguồn gốc của sự giàu có Bóng đá
Tình trạng hôn nhân Đã cưới

Sự nghiệp bóng đá của Matteo Politano

Cập nhật tin tức từ ee88 cho biết, Matteo Politano bắt đầu hành trình bóng đá của mình tại AS Roma. Anh ấy đã trải qua quá trình thành lập đội trẻ của câu lạc bộ và là thành viên của đội U17 đã vô địch giải Allievi U17 vào năm 2010. Anh ấy cũng là một phần của đội đã vô địch Campionato Nazionale Primavera vào năm 2011 và Coppa Italia Primavera vào năm sau. .

Politano là cầu thủ ghi nhiều bàn thắng thứ sáu cho đội trẻ của Roma với 7 bàn thắng trong mùa giải 2011–12. Cầu thủ tấn công tài năng này được cho Perugia mượn vào mùa hè năm 2012 và ra mắt trong trận đấu ở Coppa Italia.

Vào ngày 30 tháng 6 năm 2013, Matteo Politano gia nhập Pescara theo dạng chuyển nhượng vĩnh viễn từ câu lạc bộ thời niên thiếu Roma của anh ấy. Anh ấy đã trải qua hai mùa giải ở câu lạc bộ, chơi hơn 70 trận và ghi được 11 bàn thắng. Sau đó, anh tiếp tục sự nghiệp bóng đá của mình tại Sassuolo vào năm 2015, nơi anh khẳng định mình là một trong những tiền đạo xuất sắc nhất người Ý.

Matteo Politano biography and net worth - Latest Sports News Africa | Latest Sports Results

Vào ngày 30 tháng 6 năm 2018, Politano gia nhập gã khổng lồ Serie A Inter Milan theo hợp đồng cho mượn. Cầu thủ người Ý trở thành cầu thủ chủ chốt của Inter Milan và sớm được ký hợp đồng lâu dài. Tuy nhiên, anh đã mất vị trí trong đội hình xuất phát của đội sau sự xuất hiện của Antonio Conte.

Politano đã được chuyển đến Napoli trong kỳ chuyển nhượng tháng 1 năm 2020. Anh là thành viên trong đội hình của Napoli đã giành được Coppa Italia năm 2020 và chức vô địch Serie A năm nay.

Thu nhập và giá trị ròng Matteo Politano nhận được

Thu nhập nghề nghiệp

Politano đã kiếm được tổng cộng 26.890.000 euro trong sự nghiệp thi đấu của mình. Khi lần đầu gia nhập Napoli theo dạng cho mượn vào năm 2019, Politano nhận mức lương hàng năm là 2.960.000 euro.

Kể từ năm 2020, cầu thủ tài năng người Ý đã kiếm được mức lương hàng năm là 4.070.000 euro khi chơi cho Napoli. Hợp đồng hiện tại của anh với nhà đương kim vô địch Serie A sẽ kết thúc vào năm 2025.

Giá trị ròng

Matteo Politano là một trong những cầu thủ bóng đá người Ý nổi tiếng nhất thế giới hiện nay. Tuy nhiên, không có nguồn đáng tin cậy nào trên internet cung cấp thông tin về giá trị tài sản ròng của anh ấy. Theo nghiên cứu của ee88 studio, giá trị tài sản ròng của người đàn ông 30 tuổi này ước tính vào khoảng từ 1 triệu USD đến 6 triệu USD.

Cuộc sống cá nhân của Matteo Politano

Politano ban đầu kết hôn với Silvia Di Vincenzo vào tháng 6 năm 2018, trước khi đính hôn với PR Ginevra Sozzi. Đứa con đầu lòng của cặp đôi, một bé gái tên Giselle, chào đời vào ngày 17 tháng 6 năm 2021.

Chúng tôi mong thông qua bài viết bạn sẽ hiểu rõ ràng về tiểu sử Matteo Politano, sự nghiệp, thu nhập và các mối quan hệ của nam cầu thủ. Bạn có thể bày tỏ suy nghĩ của mình bằng cách sử dụng phần bình luận nếu có điều gì đó không chính xác hoặc nếu bạn muốn biết thêm nhiều người nổi tiếng hơn nhé!

Bài viết liên quan