Tiểu Sử Tay Cờ Bạc Dmitry Yaskevich – Tay Chơi Poker Thành Công Nổi Tiếng

Dmitry Yaskevich là một trong những người chơi poker thành công nhất trên thế giới. Trong bài viết hôm nay, hãy tìm hiểu thêm về tiểu sử tay cờ bạc Dmitry Yaskevich cùng với tất cả những thông tin liên quan đến tay chơi xuất sắc này nhé!

Tiểu sử tay cờ bạc Dmitry Yaskevich

Theo tin tức tổng hợp từ Jun88, Dmitry (tên thật của anh ấy) bắt đầu chơi poker vào năm 2009. Do Forhayley không có đủ tiền nên anh ấy chơi ở giới hạn thấp và đi từ dưới lên trên. Theo lời của Dmitry, động lực chính của anh ấy trong trò chơi là kiếm tiền, đó là lý do tại sao nhiệm vụ ưu tiên của anh ấy là nhanh chóng vượt qua các giới hạn thấp.

Vào năm 2015, “Forhayley” đã biến mất một cách nghiêm trọng khỏi tầm ngắm của các trò chơi tiền mặt cũng như các cuộc thi đấu. Tin đồn lan truyền trên mạng rằng người chơi này đã từ bỏ poker và sau đó chuyển đến Mỹ để kinh doanh. Cùng năm 2015, Dmitry ủng hộ cuộc biểu tình chống lại PokerStars. Theo lời của anh ấy, PokerStars đã giảm mức rakeback cho những người chơi thông thường để kiểm soát họ. Đồng thời, Dmitry tuyên bố rằng anh ấy sẽ làm điều tương tự nếu anh ấy ở vị trí PokerStars, nhưng do anh ấy là người chơi thường xuyên nên anh ấy bảo vệ quan điểm của những người chơi thông thường.

Hai năm sau, vào năm 2017, Forhayley đưa ra thông báo bằng cách viết một bài đăng lớn, trong đó anh giải thích lý do ngừng viết blog và cũng chia sẻ thái độ của mình với tiền bạc.

Sự nghiệp poker của Dmitry Yaskevich

Forhayley đã có thể đạt được NL50 với số tiền thưởng khá đáng kể. Song song với điều này, Dmitry bắt đầu viết blog về chủ đề poker, nơi anh chia sẻ kết quả của mình với người dùng mạng.

Theo như những người chơi tại casino online Jun88 được biết, trong 1 năm nữa vào cuối năm 2011, Forhayley đã có thể đạt đến giới hạn cao nhất. Anh đã được trao danh hiệu Supernova Elite (địa vị danh giá nhất) trong phòng poker PokerStars. Những thành tựu như vậy là kết quả của sự làm việc chăm chỉ của Dmitry. “Forhayley” đã chơi hơn 15.000 ván bài trong vòng một tháng. Hơn nữa, khi người chơi bắt đầu chơi, anh ta dành nhiều thời gian cho lý thuyết và nó có tác động đến kỹ năng của người chơi ở mức độ cao.

Về cơ bản, Dmitry đã chơi trò chơi tiền mặt, đó là lý do tại sao anh ấy không thể được nêu tên là người chơi của giải đấu. Tuy nhiên, “Forhayley” đã nổi bật trong một số loạt phim trực tuyến lớn. Vào năm 2012, Dmitry đã nhận được 68 000$ tại SCOOP để giành vị trí đầu tiên trong giải đấu với số tiền mua vào là 215$. Vào năm 2015, “Forhayley” đã trở thành á quân tại WCOOP trong giải đấu con lăn cao với giải thưởng 10 000$. Người chơi được hưởng 112 000$ cho vị trí thứ hai.

Biography of Dmitry【Forhayley】

​Sự thật thú vị về Dmitry Yaskevich

  • Trước khi theo nghiệp poker, Dmitry đã tích cực tham gia thể thao điện tử và thậm chí còn làm bình luận viên cho bộ môn “Counter-Strike” trong các giải đấu lớn.
  • Dmitry không được học cao hơn, anh bị đuổi khỏi trường đại học vào năm thứ 4.
  • Trong một vài phiên chơi poker kéo dài 2 tháng tại các bàn tối đa 6 người với giới hạn 400/800$ với “MalACEsia” (Paul Phua), người chơi đã kiếm được khoảng 2 000 000 USD.
  • Theo lời của Dmitry, anh ấy thích đi du lịch và cũng đến thăm các buổi hòa nhạc.
  • Forhayley không ngại chi tiêu số tiền kiếm được một cách trung thực. Dmitry có thể chi khoảng 20.000 USD mỗi tháng.

Trên đây là tổng hợp thông tin tiểu sử tay cờ bạc Dmitry Yaskevich cùng với cuộc sống và sự nghiệp của anh. Hi vọng bài viết này đã mang đến cho bạn những thông tin hữu ích!

Bài viết liên quan