Tiểu Sử Timo Werner – Cầu Thủ Tài Năng Của Bóng Đá Đức

Bạn có quan tâm đến Timo Werner không? Hiện tại anh là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp mới nổi. Nếu bạn muốn biết thêm về tiểu sử Timo Werner thì hãy theo dõi bài viết sau đã được Xoi Lac TV tổng hợp nhé.

Tiểu sử của Timo Werner

Tên đầy đủ của cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp này là Timo Werner. Mọi người và người thân thường gọi anh là Turbo Timo. Theo nơi sinh của anh ấy, anh ấy là người Đức khi sinh ra. quê hương của anh ấy là Stuttgart, Đức. Anh ấy tin vào Cơ đốc giáo. Trình độ học vấn của anh ấy là Trung học. Hãy kiểm tra phần bên dưới để biết thêm thông tin.

Tên khai sinh Timo Werner
Cái tên quen thuộc Timo Turbo
Quốc tịch tiếng Đức
Tôn giáo Kitô giáo

Tuổi của Timo Werner và các thông tin khác

Bạn có quan tâm đến Thời đại Timo Werner không? Ngày sinh và các thông tin như Nơi sinh, quê quán, v.v. đều được tập trung ở đây. Từ bảng bên dưới, bạn sẽ nhận được các thông tin khác nhau liên quan đến sinh nở. Dựa trên nghiên cứu của chúng tôi, sinh nhật của anh ấy là vào ngày 6 tháng 3 năm 1996. Anh ấy năm nay 26 tuổi. Theo tìm hiểu của chúng tôi, Ngài sinh ra ở Stuttgart, Đức.

Ngày sinh 6 tháng 3 năm 1996
Tuổi 26 năm
Nơi sinh Stuttgart, Đức
Quê hương Stuttgart, Đức
Dấu hiệu hoàng đạo cung Song Ngư

Chiều cao, cân nặng và chi tiết hình thể của Timo Werner

Tình trạng thể chất của người nổi tiếng là một trong những điều quan trọng nhất đối với người hâm mộ. Những vẻ đẹp về chỉ số hình thể, chiều cao, cân nặng, màu mắt của họ luôn theo sát người khác. Chúng tôi hiểu nhu cầu của bạn. Những người thường theo dõi bảng xếp hạng bóng đá ngoại hạng anh cho biết anh ấy cao gần như cm- 181 cm tính bằng mét- 1,81 m tính bằng feet inch- 5′ 11” . Trọng lượng gần đúng tính bằng kilôgam – 75 kg
tính bằng pound- 165 lbs. Khi trọng lượng thay đổi thường xuyên, chúng tôi đặt giá trị hiện tại. Màu mắt của anh ấy là Nâu nhạt. và màu tóc là Nâu.

Chiều cao tính bằng cm- 181 cm
tính bằng mét- 1,81 m
tính bằng feet inch- 5′ 11”
Trọng lượng tính bằng kilôgam- 75 kg
tính bằng pound- 165 lbs
Kích thước cơ thể Ngực: 41 Inch
Vòng eo: 35 inch
Bắp tay: 12 inch
Màu mắt Nâu nhạt
Màu tóc Màu nâu

Timo Werner và tình trạng hôn nhân

Timo Werner đã kết hôn hay độc thân? Nếu bạn đủ quan tâm đến cuộc sống cá nhân, bạn sẽ nhận được tất cả thông tin cá nhân ở đây. Trong bảng bên dưới, bạn sẽ nhận được thông tin về chuyện ngoại tình, tình trạng hôn nhân, sở thích và những thông tin khác. Chúng tôi cũng đã viết về những tính cách được yêu thích và những thứ như màu sắc, đồ ăn, v.v. tại đây. Hãy xem bảng dưới đây để biết về tình trạng hôn nhân và các thông tin khác.

Tình trạng hôn nhân Chưa kết hôn
Mối quan hệ Julia Nagler (Sinh viên ở Stuggart)
Quan tâm Khiêu vũ, chơi cricket
Điều/Người yêu thích Nhà sản xuất
Thành viên gia đình Cha- Günther Schuh (Cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp)
Mẹ- Sabine Werner

Cuộc sống nghề nghiệp

Chúng tôi đã bổ sung thêm nhiều thông tin về cuộc đời nghề nghiệp của anh ấy. Ở đây chúng tôi cũng cung cấp tên trường, tên trường đại học, trình độ học vấn và nhiều thông tin khác. Sự nghiệp của anh ấy bắt đầu ở tuyển Quốc tế.

Vào ngày 22 tháng 3 năm 2017 cho Đức gặp AnhTrong mùa giải 2013-2014 cho Stuttgart gặp PFC Botev Plovdiv ở vòng loại UEFA Europa League. Dù anh có nhiều nghề khác ít tập trung hơn. Tâm điểm là Cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp.

Nghề nghiệp chính Cầu thủ chuyên nghiệp
Được biết đến với Cầu thủ chuyên nghiệp
Cổng vào Quốc tế- Vào ngày 22 tháng 3 năm 2017, trận Đức gặp Anh
Club- Mùa giải 2013-2014 cho Stuttgart gặp PFC Botev Plovdiv ở vòng loại UEFA Europa League
Phần thưởng Vẫn chưa nhận được giải thưởng nào

Thông tin về giá trị ròng và tiền lương của Timo Werner

Bạn có biết về giá trị tài sản ròng của Timo Werner không? Mức lương của anh ấy là bao nhiêu? Điều phổ biến là tiền lương và tài sản thay đổi theo thời gian. Trong bảng dưới đây, bạn sẽ nhận được thông tin mới nhất về tiền lương và tài sản. Theo thông tin tổng hợp từ Xôi Lạc TV thì tổng giá trị tài sản ròng của Timo Werner là 3 triệu USD (₹20 Crore).

Thu nhập 5 triệu USD (₹33 crore)
Giá trị ròng 3 triệu USD (₹20 crore)
Tranh cãi Không chắc

Qua bài viết về tiểu sử Timo Werner cho thấy với lòng quyết tâm và sự kiên trì, Werner đã chứng minh bản lĩnh và giành được những chiến thắng quan trọng, điều mà không phải ai cũng làm được.

Bài viết liên quan