Tra Cứu Phạt Nguội Toàn Quốc

Hiện nay có rất nhiều trang web tra cứu phạt nguội ( lỗi vi phạm giao thông) làm chủ phương tiện lái xe phải tra rất nhiều. Dưới đây là những cách tra cứu phạt nguội ( lỗi vi phạm giao thông qua hình ảnh) chính xác nhất có thể tra cứu trên điện thoại và máy tính  mà bạn cần biết thế là đủ không cần tra cứu nhiều:

Check Kiểm Tra Phạt Nguội Online

Bạn nhập biển số xe (Viết liền không dấu) -> Chọn loại phương tiện -> Tra cứu

Ví dụ: 98a58284

Tra cứu lỗi vi phạm Cả nước ( trên toàn quốc) bạn cần tra cứu:

Cách 1 : Tra cứu phạt nguội trên website Cục Cảnh sát giao thông là chuẩn xác nhất:

Hiện tại thì trang web Cục cảnh sát giao thông cũng đã hỗ trợ bạn tính năng Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh. Để tra cứu, bạn làm theo hướng dẫn sau.

Bước 1. Trên điện thoại, bạn truy cập vào đường link bên dưới.

Bước 2. Tiến hành nhập đầy đủ các thông tin Biển kiểm soát (VD: 30A12345), Loại phương tiện (Ô tô, xe máy, xe đạp điện) và Mã bảo mật.

Sau đó bạn nhấn Tra cứu để xem mình có vi phạm lỗi giao thông không nhé.

Cách 2 :Tra cứu phạt nguội trên website Cục Đăng kiểm Việt nam :

Bước một: Truy cập cổng thông tin:

http://www.vr.org.vn/ptpublic/

Bước hai: Nhập biển kiểm soát xe vào ô “Biển đăng ký”. Đối với xe biển 5 số (biển trắng) thêm chữ T (ví dụ: 30E12345T), biển xanh thêm chữ X.

Nhập thông tin vào các ô yêu cầu
Nhập thông tin vào các ô yêu cầu

Bước ba: Nhập số của giấy chứng nhận kiểm định vào ô “Số tem, giấy chứng nhận hiện tại”. Tài xế xem số này ở trên dấy chứng nhận ATKT& BVMT hoặc trên tem kiểm định dán trên kính lái. Với số tem, giấy chứng nhận nhập dấu cách (-) giữa chữ cái và chữ số (ví dụ: KC-1708901).


Bước bốn: Nhập mã xác thực vào ô “Mã xác thực”.

Bước năm: Nhấn nút “Tra cứu”.

Bước sáu: Xem các lỗi vi phạm ( nếu có) bên dưới dòng “Thông báo của cơ quan chức năng liên quan đến phương tiện”. Trường hợp không có thông báo nghĩa là xe không bị phạt nguội.

 

Xe không bị phạt nguội
Xe không bị phạt nguội
Xe bị phạt nguội có dòng chữ khoanh đỏ bên dưới
Xe bị phạt nguội có dòng chữ khoanh đỏ bên dưới

”Ngoài 2 cách tra cứu một cách chính xác trên thì trước lúc đi Đăng kiểm chủ phương tiện lái xe có thể gọi điện đến trung tâm Đăng kiểm để hỏi xe của bạn có bị phạt nguội trên hệ thống nội bộ cảnh báo của Đăng kiểm hay không tránh mất thời gian đi lại khi phương tiện của bạn bị phạt nguội. nhưng cách này bạn xác định kiểm định trung tâm nào gọi điện đến trung tâm đó hỏi.”

Cảnh báo lỗi vi phạm giao thông nội bộ Đăng kiểm

Dưới đây là danh sách trung tâm Đăng kiểm cả nước: kích tại đây

Hướng dẫn tra cưu phạt nguội tại một số địa phương có tích hợp tra cứu ( cách này chỉ tra cứu xe bị phạt nguội tại địa phương đó không tra cứu được trên cả nước):

Bài viết liên quan