9 Câu Hỏi Về Độ Ô Tô Thường Gặp Nhất Của Người Chơi Ô Tô

Các vấn đề về tự động điều chỉnh đang được người chơi ô tô khám phá nhiều hơn trong những năm gần đây. Bởi đây là loại hình chơi xe được phát triển từ rất lâu ở các nước phát triển. Và chắc chắn từ thời điểm này, việc cá nhân hóa ô tô sẽ phát triển hơn nữa ở nước ta.

Dưới đây là những câu hỏi và giải đáp về mức công suất của động cơ ô tô mà chúng tôi tổng hợp từ những người sở hữu ô tô lâu năm và có thể bạn sẽ muốn biết.

9 Câu Hỏi Điều Chỉnh Ô Tô Phổ Biến Nhất Từ Người Chơi Ô Tô Ngày Nay

Câu trả lời cho 9 câu hỏi về độ ô tô thường gặp

Độ công suất xe ô tô có tốn xăng không?

Câu trả lời là có! Khi công suất động cơ tăng lên thì cần phải đốt cháy nhiều nhiên liệu hơn. Do đó, mức tiêu thụ nhiên liệu cao hơn là điều khó tránh khỏi.

Việc độ ô tô có tốn kém không?

Việc độ xe tất nhiên sẽ tốn kém! Người chơi ô tô nói chung là những người có thu nhập cao. Và xe có đắt hay không còn phụ thuộc vào việc bạn muốn độ gì và muốn độ loại xe nào.

9 Câu Hỏi Điều Chỉnh Ô Tô Phổ Biến Nhất Từ Người Chơi Ô Tô Ngày Nay

Ngoài ra, còn có các dịch vụ độ xe không tốn kém và khá đơn giản như: Dán đề can – Wrap decal, hoặc bạn có thể tùy chỉnh công suất động cơ bằng lọc gió tùy chỉnh, hoặc đơn giản là bạn chỉ cần độ thùng, độ vây cá.. .

Xe có thể phục hồi về zin được hay không?

Trả lời câu hỏi xe về Zin hay không? Đó là có! Nó phụ thuộc vào mức độ! Nếu muốn xe về Zin sau khi độ xe thì có thể mua phụ tùng mới để bọc lại. Tuy nhiên, đối với dịch vụ độ xe thì bắt buộc phải cắt khung, trả lại cho Zin rất khó và có thể làm mất đi độ bền của khung.

Độ xe có đăng kiểm được hay không?

Câu trả lời là không! Tuy nhiên, có một cách để biến “không” thành “có”. Có thể bạn tự làm được, hoặc không thì bạn có thể nhờ các đơn vị độ xe, họ sẽ giúp bạn.

9 Câu Hỏi Điều Chỉnh Ô Tô Phổ Biến Nhất Từ Người Chơi Ô Tô Ngày Nay

Xe có bị hư hỏng nhanh hơn hay không?

Nó phụ thuộc vào chất lượng của gói xe bạn sử dụng. Nếu bạn sử dụng gói xe giá rẻ thì tất nhiên chúng sẽ hỏng nhanh hơn.

Độ xe có DIY được không?

Trả lời câu hỏi xe có tự làm được không? Điều đó cũng có thể được hay không. Nó phụ thuộc vào trình độ của người lái xe. Đơn giản, bạn có thể DIY (Do it Yourself). Nếu quá phức tạp thì không thể tự độ xe được, đối với những người biết độ nhưng không có đủ công cụ hỗ trợ.

Độ xe có vừa đi phố – đi đua Drag – đi đua Circuit được không?

Câu trả lời là có! Tuy nhiên, xe càng sử dụng được nhiều loại xe khác nhau thì giá thành càng cao. Tùy theo công suất mà các hãng độ xe sẽ thiết kế mức độ theo nhu cầu của chủ xe.

9 Câu Hỏi Điều Chỉnh Ô Tô Phổ Biến Nhất Từ Người Chơi Ô Tô Ngày Nay

Độ ô tô chạy Max Speed được bao nhiêu?

Ô tô khác với xe hai bánh. Rất ít ô tô có thể lái ở tốc độ tối đa vì tốc độ tối đa của chúng thường vượt quá 200 km/h. Vì vậy, thay vì hỏi liệu chiếc xe có thể chạy ở tốc độ tối đa hay không, bạn có thể hỏi nó tăng tốc như thế nào, từ 0 lên 100 km/h trong bao lâu?.

Nếu bạn muốn biết Subaru Sti có thể đi được bao lâu thì câu trả lời là 280 km/h.

Tại Việt Nam có đường để chạy cho xe độ hay không?

Có! Tuy nhiên, xe phải xem khả năng tăng tốc chứ không phải phóng ở mốc 200 km/h. Ở Việt Nam, mức phạt chạy quá tốc độ 140 km/h so với 200 km/h là như nhau. Vậy nên nếu bạn từng lỡ máu thì nên thử nhé. Bởi vì mỗi lần sẽ có hình phạt giống nhau.

9 Câu Hỏi Điều Chỉnh Ô Tô Phổ Biến Nhất Từ Người Chơi Ô Tô Ngày Nay

Trên đây là 9 câu hỏi thường gặp nhất về độ xe ô tô mà ít nhiều chúng tôi đã giải đáp cho bạn. Nếu có thắc mắc tương tự khác hoặc cần tư vấn độ xe, bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được giải đáp.

Bài viết liên quan