Tóm Lược Về Một Số Sản Phẩm Dầu Thủy Lực Castrol Đáng Chú Ý Nhất

Trong tất cả các ông lớn tập trung chế biến dầu – mỡ trên thị trường Việt Nam. Hãng Castrol là một tên tuổi mà mọi sản phẩm của nó đều khiến người dùng không thể bỏ qua. Và trong nhóm dầu thủy lực Castrol có những tên nào đáng cho chúng ta chú ý nhất?

Hãy cùng dầu nhờn Alaska tìm hiểu về một vài sản phẩm ở những cấp độ nhớt khác nhau. Xem tại sao chúng lại được quan tâm nhiều đến như vậy.

Nhóm dầu thủy lực Castrol cấp độ nhớt 32

Những cái tên cần kể đến trong nhóm dầu thủy lực có cấp độ nhớt 32 của hãng Castrol. Thì Castrol Hyspin AWS 32 và Castrol Hyspin AWH-M 32 là hai sản phẩm đáng chú ý nhất.

Castrol luôn tạo ra các sản phẩm dầu thủy lực của mình với dầu gốc khoáng cao cấp. Kèm theo phụ gia chất lượng cao từ những nguồn uy tín. Nó cho các sản phẩm như Hyspin AWS 32 và AWH – M 32 chất lượng theo đúng thông số đưa ra.

Chúng có ưu điểm như:

  • Độ đông đặc thấp – độ nhớt ISO VG 32: Cho khả năng hoạt động bôi trơn linh hoạt.
  • Áp dụng cho các loại piston, ống thủy lực chịu tải ở mức trung bình trở lại.
  • Có khả năng hoạt động trong môi trường nhiệt độ không quá cao nhưng đòi hỏi liên tục.
  • Tự làm mát các linh kiện ngâm bên trong tốt.

Tại Việt Nam, hầu như dòng sản phẩm này ít được ứng dụng trong công nghiệp. Bởi tính ổn định về chịu tải và mài mòn không cao. Chỉ sử dụng cho các loại động cơ vận tải là chủ yếu. Hoặc những loại nâng hạ đơn giản…

Dầu thủy lực Castrol 46

Khi nhắc đến dầu thủy lực Castrol 46, chắc hẳn ai cũng nghĩ đến ngay cái tên Castrol Hyspin AW gồm AWS và AWH. Bởi nhóm sản phẩm này là dòng chống mài mòn cực cao. Chỉ số S và H tạo lên sự khác biệt về nhiệt độ.

Nếu bạn chú ý thì hầu hết các loại xe nâng, xe cẩu hoặc các đầu kéo hoặc trong công nghiệp. Sử dụng sản phẩm dầu thủy lực Castrol AW 46 này là chủ yếu. Bởi nó có tính năng ưu việt rõ ràng.

Dựa trên thông số kỹ thuật trên chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy:

  • Khả năng chống mài mòn cực tốt
  • Linh hoạt trong bôi trơn cả khi ở nhiệt độ cao lẫn thấp.
  • Chống oxy hóa – chống nước – chống tạo bọt cao.
  • Phân tách môi trường trong ngoài tốt.
  • Chịu tải trọng cao trong thời gian liên tục.

Đây có lẽ là dòng sản phẩm đáng chú ý nhất trong nhóm dầu thủy lực Castrol hay bán trên thị trường. Và cũng chính nó mang lại doanh thu tốt nhất cho hãng về loại dầu cho các máy chạy thủy lực bán ra trong nhiều năm nay.

Dầu thủy lực Castrol 68

Có lẽ dòng Hyspin đã quá quen thuộc và được Castrol cực kỳ yêu mến. Bởi nó mang lại nguồn thu lớn. Nên trong cấp độ ISO VG 68 ở dầu thủy lực. Castrol Hyspin AWS cũng được đánh giá đầu bảng về chất lượng.

Nó có khả năng chịu tải – chịu nhiệt tuyệt vời. Phù hợp cho các máy có hệ thủy lực làm việc trong môi trường khắc nghiệt. Chịu tải nén vào rất nặng mà không ảnh hưởng đến cần – trục hoặc ống piston chứa dầu.

Chúng có thể thay thế cho các loại máy móc mà dầu thủy lực 46 đang hoạt động để đưa vào môi trường có nhiệt độ cao. Hoặc khi cần chịu tải cao hơn có thể thay thế dầu thủy lực Castrol Hyspin AWS 68 này vào.

Nó không khác về ưu điểm so với những loại dầu cấp nhớt thấp hơn. Mà còn tăng tính năng về chịu tải trọng và chịu nhiệt độ cao. Đồng thời độ phân lọc cặn cũng tốt hơn.

Ngoài ra còn có các sản phẩm dầu thủy lực Castrol cấp độ 15 và 100

Bài viết liên quan