Các Loại Dầu Thủy Lực Dùng Cho Xe Nâng Chất Lượng Tốt Giá Rẻ

Tại hầu hết các kho bãi, nhà xưởng của doanh nghiệp thì sự hiện diện của các loại xe nâng, hạ không phải là điều hiếm gặp. Bởi lẽ nó là một trong những loại máy móc vô cùng quan trọng đối với các hoạt động sắp xếp, bốc dỡ hàng hóa theo yêu cầu. So với sức lao động thông thường của người. Xe nâng, hạ chính là một phải giải pháp thay thế tuyệt vời. Chính vì thế, bất cứ đơn vị nào sử dụng đều phải cân nhắc đến việc ổn định và duy trì hoạt động của thiết bị bằng các loại dầu thủy lực dùng cho xe nâng chuyên dụng.

Dầu thủy lực dùng cho xe nâng là gì?

Với yêu cầu tần suất hoạt động cao và liên tục. Xe nâng luôn phải di chuyển không ngừng nghỉ. Do đó, chúng luôn cần đến các sản phẩm hỗ trợ tốt nhất. Và trong đó không thể không nhắc đến dầu thủy lực dùng cho xe nâng.

Giống như các loại dầu chuyên dùng bôi trơn máy móc khác. Dầu thủy lực dùng cho xe nâng là loại nhiên liệu được pha chế từ dầu gốc. Trải qua quá trình chọn lọc kỹ lưỡng và kết hợp với phụ gia ưu việt. Nhờ đó mang đến thành phẩm là dầu chuyên dụng có nhiều tính năng như:

+ Khả năng bôi trơn vô cùng ổn định

+ Có thể chống gỉ, chống mài mòn tốt

+ Ức chế bọt, ngăn chặn hiện tượng sủi bọt trong hoạt động của pittong, bơm thủy lực

+ Tăng thời gian sử dụng nhờ khả năng chống phân hủy trong nhiệt độ cao và hóa chất khác

+ Độ sạch cao, có khả năng lọc nước và tách khí, làm mát rất tốt giúp nâng cao tuổi thọ máy

+ Duy trì và nâng cao hiệu suất làm việc, vận hành của động cơ xe nâng

Với những ưu điểm nổi trội trên, dầu thủy lực dùng cho xe nâng bên cạnh chức năng bôi trơn, giảm thiểu ma sát động cơ. Thì nó còn giúp truyền tải năng lượng giữ cho hệ thống thủy lực ở trong trạng thái kín. Nhờ vậy, áp lực đẩy đòn kích nâng có thể duy trì tốt nhất.

Thông thường, dầu thủy lực dùng cho xe nâng được khuyến cáo thay mới sau mỗi 20.000h hoạt động.

Nên dùng dầu thủy lực cho xe nâng loại nào thì chất lượng đảm bảo?

Trên thị trường hiện nay, chủng loại dầu thủy lực cho xe nâng tương đối đa dạng. Đó có thể là sự khác biệt về thông số kỹ thuật, giá cả hay thương hiệu tên tuổi. Do đó, việc cân nhắc lựa chọn sản phẩm chất lượng tốt và phù hợp là điều nhiều đơn vị đặt ra.

Trong thực tế, khi lựa chọn dầu thủy lực chuyên dùng. Bên cạnh yếu tố về chất lượng đảm bảo uy tín chúng ta cần cân nhắc sự phù hợp với điều kiện vận hành. Đặc biệt là với những quốc gia có khí hậu tương đối khắc nghiệt như Việt  Nam. Thông thường tiêu chuẩn độ nhớt luôn được cân nhắc hàng đầu. Chúng ta phải lựa chọn sản phẩm có độ nhớt phù hợp để đảm bảo hiệu suất tối đa cho xe nâng. Bên cạnh đó, dầu cũng ít chịu tác động của môi trường dẫn đến hư hao, thoái hóa.

Với điều kiện thời tiết nóng ẩm gió mùa của Việt Nam, chúng ta có thể chọn các loại dầu thủy lực cho xe nâng có độ nhớt:

+ Dầu thủy lực độ nhớt 32

+ Dầu thủy lực độ nhớt 46

+ Và dầu thủy lực độ nhớt 68

Các thương hiệu dầu nhớt uy tín có thể cung cấp cho bạn lựa chọn tin cậy như là:

+ Dầu thủy lực dùng cho xe nâng của Shell

+ Dầu thủy lực của thương hiệu Castrol

+ Sản phẩm dầu thủy lực Caltex

+ Dầu thủy lực xe nâng Mobil

+ Dầu thủy lực của Esterlube

Đây chính là những cái tên có thể bảo chứng cho chúng ta chất lượng và độ tin cậy khi sử dụng vận hành máy móc.

Bài viết liên quan