Những Kiểu Độ Xe Bán Tải Đẹp Phổ Biến Nhất Hiện Nay

Độ xe bán tải thực sự đang là xu hướng, trong khi xe bán tải lại là một phương tiện khá linh hoạt và thú vị trong thế giới ô tô.

Những mẫu xe này có thể được sử dụng cho cả địa hình và di chuyển hàng ngày trong các thành phố đông đúc. Đáng chú ý là mẫu này rất dễ tùy chỉnh với các phong cách cực kỳ độc đáo.

Trong bài viết sau chúng tôi sẽ cùng bạn tìm hiểu những mẫu xe bán tải custom được ưa chuộng nhất. Từ đó giúp bạn đọc có thêm trải nghiệm và lựa chọn phù hợp khi muốn độ chiếc xe của mình.

Những kiểu độ xe bán tải đẹp phổ biến hiện nay

Độ LED bán tải và đèn nhấp nháy

Những mẫu xe bán tải đẹp và hấp dẫn nhất Việt Nam

Đây được coi là loại xe bán tải phổ biến nhất. Việc lắp thêm thanh đèn LED và đèn xi nhan sẽ tăng tính thẩm mỹ cho xe đồng thời cũng tăng khả năng chiếu sáng. Tuy nhiên, bạn phải cẩn thận về mục đích đúng đắn, vừa thỏa mãn đam mê của mình, vừa đúng pháp luật và nhân văn, tránh bị chửi bới hay gây ra những tai nạn đáng tiếc.

Độ xe bán tải ở ông pô

Không chỉ xe tải mà nhiều ô tô ngày nay còn sản xuất ống xả. Ống xả ô tô thường phát ra những âm thanh cực kỳ phấn khích. Tuy nhiên, cũng có một số người cảm thấy thực sự ồn ào, ảnh hưởng đến những người xung quanh.

Ngoài ra, tiếng ồn lớn của ống xả có thể bị xử phạt theo quy định tại điểm C khoản 2 Điều 16 Nghị định 100/2019, trong đó quy định mức phạt từ 300.000 đến 400.000 € đối với hành vi: “Điều khiển phương tiện không gây tiếng ồn”. hoặc thiết bị giảm khói hoặc không hoạt động, không đáp ứng các quy định về khí thải, tiếng ồn môi trường.

Những mẫu xe bán tải đẹp và hấp dẫn nhất Việt Nam

Nhưng nếu đam mê, bạn có thể đọc thêm chi tiết về chúng tại đây: Ống xả ô tô .

Độ bộ kit nâng gầm bộ lốp và giảm xóc địa hình “khủng”

Tùy chỉnh xe bán tải vào lốp giúp tăng thêm vẻ “tiềm năng” cho xe bán tải. Hơn nữa, chúng còn giúp chiếc xe trở nên nam tính và mạnh mẽ hơn đối với người nhìn.

Việc nâng gầm xe van cũng khiến chủ xe tốn rất nhiều chi phí. Tuy nhiên, nó sẽ giúp xe trở nên nông và dễ dàng vượt qua các địa hình khó về mặt giảm xóc cũng như khoảng sáng gầm xe. Đây cũng là điều chủ xe phải làm khi muốn thay lốp lớn hơn. Đồng thời, vẻ ngoài hầm hố của xe cũng khiến nhiều người cho rằng chủ xe là loại người “hổ báo”.

Những mẫu xe bán tải đẹp và hấp dẫn nhất Việt Nam

Độ bộ quây cản hầm hố

Việc lắp một bộ cản lớn khi độ xe sẽ giúp xe trở nên chắc chắn hơn và bảo vệ xe tốt hơn. Tuy nhiên, khi xảy ra va chạm cũng có thể gây thương tích nghiêm trọng hơn cho người và các phương tiện khác.

Một điều nữa mà không phải ai cũng biết đó là ngoại thất xe ô tô bị hư hỏng nặng khi va chạm, nó có tác dụng hấp thụ các xung lực từ đó làm giảm thương tích cho người ngồi trên xe. Ngoài ra, việc lắp cản trước quá cứng có thể ảnh hưởng tới hoạt động của các biến thiên túi khí. Cũng chính vì lý do này mà nhiều nước cấm chủ xe lắp thêm cản trước/sau.

Độ thùng xe bán tải

Những mẫu xe bán tải đẹp và hấp dẫn nhất Việt Nam

Việc độ xe tải cũng được nhiều người thực hiện với mục đích vận chuyển nguyên vật liệu, hàng hóa, đồ đạc của mình. Ngoài việc giúp chủ xe bảo quản tài sản tốt hơn khỏi tác động của môi trường, chúng còn giúp xe trông đẹp hơn.

Những mẫu xe bán tải đẹp nhất

Nếu bạn để ý, hầu hết xe tải chủ yếu dành cho xe Ford. Chúng ta có thể thấy Ford Raptors rất ngầu, ngoài ra các đàn em cũng muốn độ Ford Ranger thành phiên bản Roptor cực ngầu.

Những mẫu xe bán tải đẹp và hấp dẫn nhất Việt Nam

Ngoài ra, các phiên bản độ của Toyota Hilux cũng được chủ xe rất chú ý, những chiếc xe này còn có khung gầm khá hầm hố, chỉ cần “trang điểm” một chút là có được một chiếc Hilux đẹp đến từng chi tiết.

Những mẫu xe bán tải đẹp và hấp dẫn nhất Việt Nam

Những mẫu xe bán tải đẹp và hấp dẫn nhất Việt Nam

Nếu bạn đang có ý định độ xe van của mình, hãy nhanh tay tìm gara uy tín nhé!

Bài viết liên quan